Làm chuyện này 5 phút mỗi ngày, nam giới bổ thận tráng dương cực nhanh

Chỉ cần làm chuyện nhỏ này, kiên trì 5 phút mỗi ngày có thể mang lại lợi ích to lớn, giúp nam giới bổ thận, tăng cường sinh lực.

Nam giới thường chú ý đến các vấn đề về thận hơn nữ giới, bởi ở một mức độ nào đó, chức năng thận khỏe sẽ mang lại cho nam giới sự tự tin rất lớn. Ngược lại, khi thận bị tổn thương sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh dục và khả năng sinh sản của nam giới.

Đặc biệt, nếu nam giới thường xuyên bị đau thắt lưng và đầu gối, tiểu són, mệt mỏi, hiện tượng này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thể chất, sinh lý và sinh hoạt, chất lượng cuộc sống giảm đi rất nhiều. Bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương có thể không dễ dàng như bạn nghĩ nhưng chắc chắn sẽ không khó như bạn tưởng tượng.

Làm chuyện này 5 phút mỗi ngày, nam giới bổ thận tráng dương cực nhanh ảnh 1

Xoa bóp hai tai mỗi ngày mang lại lợi ích to lớn cho nam giới. - Ảnh minh hoạ.

Theo các chuyên gia sức khoẻ, so với phụ nữ, nam giới thường chưa quan tâm đúng mức đến việc chăm sóc và quan tâm đến cơ thể của mình, Hơn nữa dưới áp lực cuộc sống và công việc, nam giới còn gánh vác nhiều trọng trách hơn, thế nhưng, chỉ cần làm một việc nhỏ này, kiên trì 5 phút mỗi ngày có thể mang lại lợi ích to lớn, giúp nam giới bổ thận, tăng cường sinh lực.

Việc nhỏ này chính là xoa bóp hai tai. Theo y học cổ truyền Trung Quốc, thận trữ tinh khí trong khi tai là một trong ngũ quan của cơ thể con người, có nhiều huyệt đạo có liên hệ với lục phủ ngủ tạng trong cơ thể. Nam giới nếu kiên trì xoa bóp tai 5 phút mỗi ngày có thể kích thích hiệu quả một số huyệt đạo trên tai, từ đó phát huy tác dụng chăm sóc sức khỏe nhất định. Càng duy trì lâu thì lại càng ích thận, cải thiện thận khí, khiến cơ thể khoẻ mạnh, sinh lực tràn đầy.

Lưu ý rằng, khi xoa bóp hai tai, không thể tuỳ tiện mà phải nhớ những điểm sau. Nên xoa bóp vành tai là chủ yếu, khu vực này có thể tác động đến chức năng điều tiết của thận. Trước khi xoa bóp nên xoa lòng bàn tay cho nóng lên, khi bàn tay đã ấm nóng, nhẹ nhàng xoa bóp vành tai, cố gắng dùng ngón trỏ và ngón cái cho linh hoạt. Tiếp đến dùng hai tay kéo tai ra từ từ, xoa bóp, kéo ra, lặp lại khoảng 20 lần.

Theo Đời sống
6 cách giúp bạn có giấc ngủ ngon tại nhà

6 cách giúp bạn có giấc ngủ ngon tại nhà

Mất ngủ là triệu chứng thường gặp ở nhiều lứa tuổi khác nhau, triệu chứng này nếu không có giải pháp kịp thời sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe, hãy lưu lại những cách sau dưới đây để cải thiện giấc ngủ của bạn nhé.
Những mẫu thiệp 8/3 đẹp, độc đáo

Những mẫu thiệp 8/3 đẹp, độc đáo

Ngày 8/3, ngày tôn vinh một nửa thế giới, những người phụ nữ tuyệt vời. Bên cạnh những món quà, những đóa hoa tươi thắm bạn cũng đừng quên chuẩn bị thiệp chúc mừng cùng những lời chúc để gửi đến những người phụ nữ bên cạnh mình nhé.
back to top