• lãi vay

Agribank xem xét miễn, giảm lãi vay
Ngân hàng- TV - 07:59 16/02/2020
(khoahocdoisong.vn) - Trước diễn biến phức tạp của dịch virus corona, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã chỉ đạo các chi nhánh kịp thời áp dụng các biện pháp tháo gỡ khó khăn cho khách hàng.
 • NHNN ban hành giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp chịu ảnh hưởng từ dịch corona
  Ngân hàng- Vân Bùi - 08:15 07/02/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN)đã ban hành văn bản số 541/NHNN-TD về việc triển khai các giải pháp hỗ trợ khắc phục thiệt hại do ảnh hưởng của dịch corona (nCoV).
 • Vinfast miễn lãi vay 2 năm đầu cho khách hàng mua xe Lux
  Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 20:59 30/11/2019
  Sau khi nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của khách hàng với chương trình siêu ưu đãi tài chính dành cho xe Fadil, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast tiếp tục công bố miễn phí lãi vay 2 năm đầu tiên cho khách hàng mua xe Lux kể từ ngày 01/12/2019 cho đến khi có thông báo khác.
 • Giám đốc Sở Tài chính Hà Nội nói về chi phí lãi vay trong giá nước sông Đuống
  Thời sự- Quang Vững - Quốc Dũng - 00:00 18/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - “Theo quy định chi phí lãi vay này sẽ phải được tính vào trong giá nước. Tuy nhiên, chi phí lãi vay cũng được chia thành 02 giai đoạn. Giai đoạn thực hiện dự án thì chi phí lãi vay được tính vào trong giá thành đầu tư dự án, được vốn hóa vào tổng chi phí thực hiện dự án. Còn giai đoạn sau khi Nhà máy đi vào hoạt động thì lãi vay nhà đầu tư phải trả hàng năm sẽ được tính vào trong giá thành nước” - ông Nguyễn Việt Hà – Giám đốc Sở Tài chính Hà Nội nói.
 • Bộ Tài chính lên tiếng về giá nước sông Đuống 'cõng' lãi vay
  Thời sự- Hiểu Minh - 19:02 17/11/2019
  Về việc định giá nước, văn bản của Bộ Tài chính cho biết, do dự án chưa quyết toán, không có đủ cơ sở để xác định mức chi phí cụ thể. Vì vậy, nguyên tắc xác định mức giá là tạm tính. Nhưng riêng đối với chi phí lãi vay, Bộ Tài chính yêu cầu cần loại trừ các khoản vốn hóa, tránh tính trùng chi phí.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO