--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Là mẹ đơn thân, bị gia đình người yêu phản đối

TRI GIAO - 08:15 09/10/2018

(khoahocdoisong.vn) - Em là mẹ đơn thân, có một con trai nhỏ 4 tuổi. Vì lý do này mà gia đình bạn trai em phản đối, cương quyết bắt anh phải bỏ em.

Em là mẹ đơn thân, có một con trai nhỏ 4 tuổi. Vì lý do này mà gia đình bạn trai em phản đối, cương quyết bắt anh phải bỏ em. Anh rất thương em, bảo rằng, sẽ không cần sự chúc phúc của mọi người. Anh và em sẽ tự tạo lập cuộc sống, xây dựng gia đình hạnh phúc. Em yêu anh, nên thấy đau khổ khi vì em mà anh phải chịu áp lực như vậy? Em có nên giải thoát cho anh ấy, để anh ấy tìm người xứng đáng hơn em hay không?

Lò Thị Thúy (Hà Giang)

Ảnh minh họa.

Em gái thân mến!

Đọc thư em, Tri Giao thấy vui vì em đã gặp được một chàng trai tốt, có trách nhiệm, hết lòng yêu em. Trong thời đại hiện nay, nhiều người phụ nữ chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân, điều đó là bình thường. Và cái nhìn đối với người phụ nữ làm mẹ đơn thân đã có nhiều thay đổi, cởi mở hơn.

Tuy nhiên, đối với nhiều bậc cha mẹ, họ vẫn có sự nghi ngại, muốn con cái phải kết hôn với người "còn son". Em hãy coi đây như thử thách cho tình yêu của mình. Để có thể vượt qua, thì rất cần sự chung tay của cả hai, chứ không phải sự ngã lòng, để rồi chất thêm lên vai bạn trai em gánh nặng tâm lý.

Thực tế đã có những đôi bạn trẻ dám vượt qua áp lực từ gia đình để bảo vệ tình yêu của mình. Chỉ cần hai em chứng minh được tình yêu của mình, sống vui vẻ, hạnh phúc, có trách nhiệm với gia đình, Tri Giao tin, em sẽ sớm được đón nhận.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hãy tự bảo vệ mình trước “dị nhân Delta”
Khỏe- BS Trần Văn Phúc - 05:53 28/07/2021
(khoahocdoisong.vn) - Biến chủng virus Delta có thể được coi “dị nhân Delta” với tốc độ lây lan kinh khủng. Để chống lại dịch bệnh, chúng ta không thể dựa vào sự may mắn, mà phải thật tỉnh táo và bình tĩnh, phải hiểu biết rất rõ virus thì mới có cách đối phó tối ưu.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---