--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Kỷ luật hiệu trưởng vì để... vợ gửi clip nhạy cảm cho nhân viên nữ

 KỲ ĐỒNG - 20:22 19/03/2021

Hiệu trưởng một trường THCS ở An Giang vừa bị kỷ luật cảnh cáo do để vợ ông này nhiều lần lấy điện thoại nhắn tin và gửi clip nhạy cảm cho nhân viên nữ trong thời gian dài.

Kỷ luật hiệu trưởng vì để... vợ gửi clip nhạy cảm cho nhân viên nữ - 1
Trường THCS Nguyễn Thanh Sơn, xã Bình Phước Xuân, nơi ông P. từng giữ chức hiệu trưởng.

Chiều 19/3, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Chợ Mới, An Giang cho biết, cơ quan này đã công bố quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông Võ Thanh P. - Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Thanh Sơn, xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chợ Mới cho biết, nguyên nhân ông P. bị kỷ luật là do vi phạm quy định về đạo đức nhà giáo và quy tắc ứng xử của ngành giáo dục. Do đó, ngoài kỷ luật cảnh cáo, Phòng Giáo dục và đào tạo cũng không bổ nhiệm lại ông này vào chức vụ hiệu trưởng.

"Trong thời gian này, chúng tôi giao cho phó hiệu trưởng của Trường THCS Nguyễn Thanh Sơn tạm thời phụ trách điều hành", lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chợ Mới nhấn mạnh.

Cũng theo vị lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Chợ Mới, việc ông P. bị chị P.T.T., nhân viên kế toán của trường tố nhiều lần gửi tin nhắn và video clip nhạy cảm, đồi trụy cho chị đã làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của người thầy giáo.

Trước đó, ông Võ Thanh P. bị chị T. gửi đơn tố cáo nhiều nơi về việc tài khoản mạng xã hội ông P. gửi nhiều tin nhắn, video clip "nhạy cảm" cho chị trong thời gian dài, dù bị chị phản ứng.

Sau đó, ngành chức năng của huyện Chợ Mới vào cuộc xác minh vụ việc. Kết quả bước đầu, đoàn thanh tra khẳng định, ông P. có nhắn tin cho chị T. nhưng chỉ trao đổi công việc, còn những hình ảnh, clip "nhạy cảm", phim đồi trụy là do… vợ ông này nhắn.

 

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tối 15/6: Thêm 213 ca mắc COVID-19; kỷ lục mới với 303 bệnh nhân được chữa khỏi
Thời sự- Thái Bình - 19:19 15/06/2021
Tối15/6, Bộ Y tế cho biết có thêm 213 ca mắc COVID-19 nâng tổng số ca mắc trong ngày lên 402. Bắc Giang vẫn là địa phương có số ca mắc nhiều nhất trong ngày (235). Trong ngày có số bệnh nhân khỏi kỷ lục của đợt dịch này với 303 ca.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---