--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Kỷ luật hạt trưởng kiểm lâm không chỉ vì gác chân lên bàn

HẢI CHÂU - 18:45 26/11/2021

Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông vừa thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo với ông Lê Văn Tường, hạt trưởng Hạt kiểm lâm huyện Đắk R’Lấp.

Một lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đắk Nông cho biết, Chi cục Kiểm lâm tỉnh đã thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Lê Văn Tường - Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Đắk R'lấp.

gac-chan-len-ban.png
Hình ảnh ông Lê Văn Tường tại cơ quan vừa gác chân vừa hút thuốc trong giờ làm việc,

Trước đó, ngày 12/11, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh một người đàn ông trung niên vừa hút thuốc, gác chân lên bàn làm việc vừa đọc văn bản.
Sau đó, người trong ảnh và video được xác nhận là ông Lê Văn Tường, hạt trưởng Hạt kiểm lâm huyện Đắk R’Lấp.

Ông Tường giải thích, phải ngồi trong tư thế gác chân lên bàn là do bị gút nặng, nếu ngồi bình thường, máu sẽ dồn xuống chân, đi lại di chuyển khó khăn. Hơn nữa, việc ông gác chân khi ở trong phòng một mình, ông không hành động như thế khi gặp, trao đổi công việc với mọi người.
Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông sau đó đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày với ông Tường.
Lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông cho biết, quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Tường không phải do riêng chuyện ông Tường có hành vi gác chân lên bàn làm việc, mà còn do nhiều sai phạm, khuyết điểm khác trong quá trình công tác.

Ông Tường bị kỷ luật vì để đơn vị gây mất đoàn kết nội bộ kéo dài; vi phạm tác phong, giờ giấc trong thi hành công vụ; tổ chức uống rượu bia trong giờ hành chính.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
TPHCM sẵn sàng mở lại bệnh viện dã chiến khi F0 tăng cao
Khỏe- Thúy Nga - 17:21 07/07/2022
Sở Y tế TPHCM yêu cầu các quận, huyện trên địa bàn TP có kế hoạch sẵn sàng mở lại bệnh viện dã chiến trong trường hợp F0 tăng cao trở lại.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---