--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Kỳ lạ người đàn ông có lưỡi siêu dài, chạm được đến trán

15:13 31/12/2018

Yagya Bahadur Katuwal (35 tuổi), một tài xế xe bus đến từ Urlabari, Nepal, sở hữu chiếc lưỡi siêu dài, có thể tự liếm trán của mình.

Chiếc lưỡi siêu dài của người đàn ông đến từ Nepal.
Chiếc lưỡi siêu dài của người đàn ông đến từ Nepal.
 

Trong khi một số người thực hiện thử thách việc liếm mũi của mình bằng lưỡi như là một kỳ tích, người đàn ông này đã đưa “tài năng” của mình lên một đẳng cấp mới. Những cảnh quay trong video cho thấy Yagya Bahadur Katuwal đã thực hiện hành động liếm trán của chính anh ta bằng cái lưỡi siêu dài.

Yagya vẫn làm công việc hằng ngày là một tài xế xe bus trường học địa phương. Từ khi khả năng đặc biệt của anh được biết đến, Yagya đã trở thành một người nổi tiếng ở Nepal. Được biết, một người bạn của Yagya đã đăng đoạn video ghi lại cảnh anh thể hiện khả năng liếm trán bằng lưỡi của mình trên phương tiện truyền thông xã hội.

Yagya tin rằng, bản thân là người có lưỡi dài nhất thế giới và là người duy nhất trên thế giới có thể tự liếm trán mình. 

Dẫu vậy, theo nam dị nhân, anh không thường xuyên thể hiện khả năng của mình trong công việc vì hành động đó có thể khiến học sinh sợ hãi. Thực tế khả năng kì lạ của Yagya từng khiến trẻ em sợ tè ra quần, còn người lớn ngất xỉu.

Yagya nhấn mạnh, tự hào và cảm thấy bản thân thật tuyệt khi có thể dùng lưỡi che kín mũi và liếm đến tận trán. Ngoài ra, Yagya cũng có thể tạo ra âm thanh giống như xe phân khối lớn. 

Yagya hài hước : "Nếu phải đóng phim kinh dị, tôi nghĩ tôi sẽ chẳng cần hóa trang như những diễn viên khác để dọa mọi người."

Anh tài xế lưỡi siêu dài hy vọng, khả năng của mình sẽ được công nhận kỷ lục Guinness thế giới.

  •  
  •  
  •  
  •  

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
6h trôi qua, Việt Nam có thêm 16 ca mắc COVID-19, riêng Bắc Ninh 7 ca
Thời sự- Thái Bình - 12:04 14/05/2021
Bản tin trưa ngày 14/5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 16 ca mắc COVID-19 ghi nhận trong nước đều tại các khu vực, bệnh viện đã được cách ly, phong toả, riêng Bắc Ninh có 7 ca.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---