--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ký hiệu lạ trên sao Hỏa khiến giới khoa học ngạc nhiên

14:36 24/04/2018

Nhiều dấu vết khác biệt, ký hiệu lạ hoàn toàn với cảnh quan địa chất xung quanh được tìm thấy trên bề mặt sao Hỏa khiến giới khoa học ngạc nhiên và làm dấy lên nghi ngờ về văn minh ngoài hành tinh.

Nguồn ảnh: Ufosightingsdaily.

Vào ngày 10/4/2018, thiết bị StreetCap 1 của Youtube có dịp khám sát qua một vùng địa chất bề mặt của sao Hỏa thì bất ngờ phát hiện ra nhiều điều kỳ lạ.

Khi phóng to bức ảnh, có thể thấy khu vực bề mặt sao Hỏa tồn tại nhiều ký hiệu lạ, đặc thù, khác biệt hoàn toàn với cảnh quan địa chất xung quanh.

Trong đó, một vết địa chất hình cánh quạt ba cách, chứa nhiều khối lồi lên bên trong. Phía trên, cạnh trái là một vết tích hình con lăn quay. Phía dưới, cạnh phải khu vực là nhiều khối đa giác hình mắt quái đản.

Giới khoa học vẫn chưa thể xác định thực hư danh tính của những dấu vết này là gì. Nhưng những hình ảnh này tiếp tục làm dấy lên nghi ngờ về sự tồn tại của một nền văn minh ngoài hành tinh trên hành tinh Đỏ.

Huỳnh Dũng (theo Ufosightingsdaily, Kiến Thức)

Theo khoahocdoisong.vn

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thủ tướng: 'Không bao giờ nhân nhượng về chủ quyền'
Thời sự- Hoài Thu - Hoàng Thùy - 10:13 21/10/2019
Phát biểu trước Quốc hội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ "những gì thuộc về độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ chúng ta không bao giờ nhân nhượng".
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO