--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ký hiệu lạ trên sao Hỏa khiến giới khoa học ngạc nhiên

14:36 24/04/2018

Nhiều dấu vết khác biệt, ký hiệu lạ hoàn toàn với cảnh quan địa chất xung quanh được tìm thấy trên bề mặt sao Hỏa khiến giới khoa học ngạc nhiên và làm dấy lên nghi ngờ về văn minh ngoài hành tinh.

Nguồn ảnh: Ufosightingsdaily.

Vào ngày 10/4/2018, thiết bị StreetCap 1 của Youtube có dịp khám sát qua một vùng địa chất bề mặt của sao Hỏa thì bất ngờ phát hiện ra nhiều điều kỳ lạ.

Khi phóng to bức ảnh, có thể thấy khu vực bề mặt sao Hỏa tồn tại nhiều ký hiệu lạ, đặc thù, khác biệt hoàn toàn với cảnh quan địa chất xung quanh.

Trong đó, một vết địa chất hình cánh quạt ba cách, chứa nhiều khối lồi lên bên trong. Phía trên, cạnh trái là một vết tích hình con lăn quay. Phía dưới, cạnh phải khu vực là nhiều khối đa giác hình mắt quái đản.

Giới khoa học vẫn chưa thể xác định thực hư danh tính của những dấu vết này là gì. Nhưng những hình ảnh này tiếp tục làm dấy lên nghi ngờ về sự tồn tại của một nền văn minh ngoài hành tinh trên hành tinh Đỏ.

Huỳnh Dũng (theo Ufosightingsdaily, Kiến Thức)


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thêm 10 ca mắc mới, Việt Nam cách ly hơn 133 nghìn người
Thời sự- Thái Hà - 06:40 04/08/2020
Sáng 4/8, Bộ Y tế cho biết có thêm 10 ca mắc mới COVID-19. Trong đó có 7 ca tại Đà Nẵng, 3 ca tại Quảng Nam có liên quan đến Bệnh viện Đà Nẵng.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO