--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Kinh khủng tên lửa quét mìn thiêu hủy trận địa quân đội Ukraina ở Donesk

THÁI BẰNG - 21:34 09/07/2019

(khoahocdoisong.vn) - Trên Youtube vừa xuất hiện video ghi lại cảnh một lực lượng không định danh phóng tên lửa quét mìn Rồng lửa Gorynych, hủy diệt một trận địa của quân đội Ukraine trong vùng xám gần tuyến giáp danh với khu vực Donetsk.

Hãng tin "Mùa xuân nước Nga" cho biết, video được đăng tải trên Youtube bằng tài khoản mang nickname Marinka. Theo ông Daniel Daniel Bezsonov, phát ngôn viên của lực lượng Dân quân nước Cộng hòa Nhân dân Donesk tự xưng (DPR) xác nhận có việc “Trên mạng xã hội xuất hiện một video lạ, ghi lại cảnh một một quả đạn không xác định bay vào trận địa của Lực lượng Vũ trang Ukraine, làm bùng phát một vụ nổ dữ dội”.

Phóng viên ủng hộ lực lượng dân quân Donesk - ông Mikhail Andronic - cho biết: Đây là các trận địa mà lực lượng quân đội Ukraina đánh chiếm cách đây không lâu.

Các bình luận viên mạng xã hội cho biết, việc sử dụng vũ khí tương tự bị cấm theo Hiệp định Minsk - II.

Đạn tên lửa quét mìn và vị trí phóng đạn vào trận địa quân đội Ukraina ở Donesk. Ảnh Rusvesna

Nhiều nhà quan sát quân sự phương Tây cáo buộc dân quân Donbass đã sử dụng loại vũ khí hạng nặng này. Các sĩ quan thuộc Lữ đoàn độc lập số 24 quân đội Ukraina khẳng định, tên lửa quét mìn UR-83P phá hủy hoàn toàn trận địa bị tấn công. Văn phòng báo chí của Lữ đoàn độc lập số 24 đăng tải một bức ảnh, chụp loại đạn đã phá hủy trận địa này.

Tên lửa quét mìn dìm trận địa quân đội Ukraina trong biển lửa. Video Rusvesna

Theo Theo TGO

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Lộ diện nữ giám đốc liên quan vụ xả dầu thải khiến nguồn nước sông Đà ô nhiễm
Thời sự- Lê Quân - 19:17 20/10/2019
Theo lời khai của nghi phạm mới ra đầu thú, anh ta được một nữ giám đốc doanh nghiệp thuê đổ chất thải khiến nguồn nước cấp cho Nhà máy nước sông Đà ô nhiễm. Công an tỉnh Hòa Bình đang làm rõ nội dung này.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Doanh nghiệp ngại “bắt tay” với nông dân
  Hỏi đáp- Hà Bình - 14:57 20/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Như các bạn đã biết, chuỗi giá trị sản xuất hàng hóa muốn bền vững thì điều quan trọng nhất là các chủ thể tham gia trong chuỗi phải đảm bảo được các lợi ích của mình.
 • Trồng sen tận dụng đất
  Hỏi đáp- Hà Bình - 14:56 20/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Chúng ta có rất nhiều các loại cây trồng có thể phát triển tốt để thay thế cây lúa. Vừa giữ không làm biến đổi đất lúa, vừa mang lại hiệu quả kinh tế cao, vừa giữ ổn định môi trường mà lại thu hút được tầng lớp thế hệ trẻ ở lại xây dựng quê hương.
 • Cần tái cấu trúc các KCX, KCN ở TPHCM
  Thời sự- Hồng Nhung - 14:54 20/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Sau nhiều năm, hiện hiệu quả đầu tư khu chế xuất, khu công nghiệp (KCX, KCN) chưa cao, tồn tại các vấn đề về cơ cấu đầu tư, giá trị gia tăng của sản phẩm, ô nhiễm môi trường, cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội.
 • Rượu thuốc trị ho
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 14:50 20/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Chồng tôi hay uống rượu, bạn bè đến là mang rượu ra uống. Tôi muốn trị ho cho chồng, nghe nói nếu biết cách chế thì có thể làm rượu bổ phế giảm ho, như vậy thì uống rượu thuốc còn hơn là uống rượu xuông có đúng không?
 • Viêm họng cẩn thận biến chứng viêm cầu thận
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 14:49 20/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - ở Việt Nam, khoảng 40% viêm cầu thận cấp xảy ra sau nhiễm khuẩn đường hô hấp trên và 60% viêm cầu thận cấp sau nhiễm khuẩn ngoài da do liên cầu.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO