• king bay

King Bay và vấn đề lớn tại “Hợp đồng bảo lãnh nguyên tắc”
Bất động sản - Minh Quang - 07:00 24/05/2021
(khoahocdoisong.vn) - Dù mới chỉ có “Hợp đồng bảo lãnh nguyên tắc”, tức là chưa bảo đảm tính pháp lý của việc bảo lãnh bán nhà hình thành trong tương lai, nhưng Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai đã có văn bản xác nhận Free Land đủ điều kiện huy động vốn thông qua hình thức góp vốn, hợp tác đầu tư, hợp tác kinh doanh, liên doanh, liên kết; được bán nhà ở hình thành trong tương lai tại dự án King Bay.
 • TLM vào dự án King Bay theo con đường nào?
  Bất động sản - Minh Quang - 16:00 12/05/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Công ty Star Beach “vào” dự án King Bay trong giai đoạn thoái lui của Tổng Công ty Cửu Long tại Free Land. Nội dung này được xác lập rõ nét thông qua các hợp đồng uỷ thác kinh doanh. Star Beach cùng với Địa ốc Thái Dương lập lên Tập đoàn bất động sản TLM. Thực chất, nhóm này đều do bà Nguyễn Thị Thanh Tú chi phối, giữ chức Chủ tịch HĐQT.
 • Tổng Công ty Cửu Long “mất tích” tại siêu dự án King Bay
  Bất động sản - Minh Quang - 05:59 10/05/2021
  (khoahocdoisong.vn) - “Siêu dự án” King Bay 125ha có vốn góp của Tổng Công ty Cửu Long. Tuy nhiên đến nay, khi dự án đã hình thành, dần bước sang giai đoạn khai thác thương mại, thì doanh nghiệp nhà nước này không còn xuất hiện trên phương diện nắm giữ cổ phần chi phối.
 • Nhóm chủ dự án King Bay phản hồi thông tin bị phong toả tài khoản
  Bất động sản - Minh Quang - 12:11 28/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Công ty CP đầu tư kinh doanh bất động sản Star Beach vừa có thông cáo báo chí phản hồi về việc phong toả tài khoản chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án King Bay, Đồng Nai.
--Quảng cáo---