--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Kim Hyeon Joong unfollow Song Ji A giữa ồn ào đồ nhái khiến netizen vỡ mộng

HỒNG LINH - 08:20 20/01/2022

Kim Hyeon Joong - Song Ji A là cặp đôi hot nhất Single's Inferno (Địa ngục độc thân) được người hâm mộ “đẩy thuyền”. Tuy nhiên, netizen phát hiện “cún cưng” đã bỏ theo dõi Song Ji A khi lùm xùm đồ nhái đang xảy ra.

kim-1.jpg
Kim Hyeon Joong từng chia sẻ sẽ luôn bên cạnh bảo vệ Song Ji A.

Trước động thái của Kim Hyeon Joong, người hâm mộ không khỏi thất vọng. Thậm chí, rất nhiều câu nói của Kim Hyeon Joong trong show hẹn hò đình đám đã bị dân tình đào lại, cho rằng Kim Hyeon Joong "giả tạo", không xứng đáng được Song Ji A chọn lựa.

cun-cung.jpg
"Cún cưng" là keyword đặc biệt giữa Ji A và Hyeon Joong.

Kim Hyeon Joong từng được người hâm mộ Single's Inferno yêu mến vì tính chung tình với Song Ji A. Từ đầu đến cuối show, Kim Hyeon Joong chưa từng để mắt đến một cô gái nào khác ngoài nữ YouTuber nổi tiếng.

Tuy nhiên, ngoài đời thực, hành động của Kim Hyeon Joong cho thấy những gì anh thể hiện trên show hẹn hò chỉ là "kịch bản" mưu cầu sự nổi tiếng mà thôi.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Liên Hợp Quốc: Tăng trưởng kinh tế toàn cầu năm 2022 chỉ còn 3,1%
Kinh tế- Trà My - 19:30 19/05/2022
Theo Liên Hợp Quốc, cuộc chiến giữa Nga và Ukraine đã gia tăng sức ép lạm phát và ảnh hưởng tới khả năng phục hồi sau đại dịch. Chưa kể, dịch bệnh ở Trung Quốc vẫn diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ tới sự tăng trưởng kinh tế toàn cầu năm 2022.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---