--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Kiến nghị tạm ngưng cho phép người nước ngoài đến Côn Đảo

HỮU THÔNG - 00:00 11/03/2020

(khoahocdoisong.vn) - UBND huyện Côn Đảo vừa có tờ trình gửi UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu tạm ngưng cho phép người nước ngoài đến Côn Đảo kể từ ngày 10/3 để phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

 

UBND huyện Côn Đảo trình UBND tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu xem xét, chỉ đạo.

Cụ thể: Tạm ngừng cho phép người nước ngoài đến Côn Đảo kể từ ngày 10/3/2020, khuyến khích người nước ngoài đang ở Côn Đảo trở về đất liền.

Không thực hiện thủ tục cho người Việt Nam đi du lịch đến Côn Đảo cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Khuyến khích người dân nếu không có việc cần thiết thì hạn chế ra vào Côn Đảo.

Chỉ đạo Sở Văn hóa và Thể thao yêu cầu Trung tâm Bảo tồn Di tích Quốc gia tạm ngưng không tổ chức tham quan các di tích trên địa bàn kể từ 15h00 ngày 10/3/2020 đến khi có thông báo mới.

Chỉ đạo Ban quản lý Vườn Quốc gia Côn Đảo tạm ngưng không tổ chức tham quan du lịch sinh thái và du lịch quốc gia trên đảo kể từ 15h00 ngày 10/3/2020 đến khi có thông báo mới.

Được biết, ngày 5/2, Chính quyền huyện Côn Đảo cũng đã tạm ngừng tất cả các hoạt động tham quan, học tập tại các điểm di tích Nhà tù Côn Đảo, Bảo tàng Côn Đảo, tránh tập trung đông người để phòng chống dịch Covid -19.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thủ tướng đồng ý khôi phục vận chuyển hàng không Việt Nam - Trung Quốc
Thời sự- Hoài Thu - 16:02 13/07/2020
Thủ tướng đồng ý khôi phục hoạt động vận chuyển hàng không giữa Việt Nam và Trung Quốc. Tần suất, điều kiện vận chuyển hành khách sẽ do nhà chức trách hàng không 2 nước thống nhất.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO