• kien nghi

 Kiến nghị "trả lại tên" bác sĩ thú y để sinh viên không thiệt thòi
Giáo dục- Thanh Tuyền - 17:05 13/01/2020
(khoahocdoisong.vn) - Trong các văn bản và luật Thú y đều có những quy định quyền hạn và trách nhiệm của danh xưng bác sĩ Thú y nhưng theo thông tư của Bộ GD&ĐT lại không còn ai được đào tạo với danh xưng này khiến sinh viên thiệt thòi.
 • Kiến nghị sớm có quy hoạch vùng xung quanh sân bay Long Thành
  Bất động sản - BA - 21:18 12/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Khu vực xung quanh Cảng hàng không quốc tế Long Thành hiện vẫn chưa có quy hoạch chung về xây dựng - theo UBND huyện Long Thành.
 • Kiến nghị chưa giảm thuế nhập khẩu gia cầm
  Kinh tế- Vân Tuyết - 07:58 06/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Lượng thịt gà nhập khẩu tăng cao nhất trong 10 năm qua, Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam vừa kiến nghị Chính phủ xem xét chưa giảm thuế nhập khẩu gia cầm để “cứu” chăn nuôi gia cầm trong nước.
 • Bộ Giao thông kiến nghị tăng phí BOT
  Thời sự- C.N.Q - 15:56 04/01/2020
  Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa kiến nghị Chính phủ cho phép tăng phí BOT đường bộ theo đúng lộ trình tăng giá đã ký hợp đồng với nhà đầu tư, để hoàn vốn cho dự án và tránh phát sinh nợ xấu.
 • Kiến nghị dừng xây dựng các nhà máy điện than mới
  Khoa học- Hà Bình - 09:59 02/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Chủ tịch Hiệp hội năng lượng Việt Nam đề nghị Thủ tướng chỉ đạo một số tỉnh phía Nam không được phản đối dự án nhiệt điện than bố trí tại địa phương mình. Nhưng theo một số tổ chức phi chính phủ, việc dừng triển khai xây dựng các nhà máy điện than mới là cần thiết.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO