--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Kiểm tra xuất xứ sản phẩm

HÀ BÌNH (GHI) - 12:15 23/06/2021

(khoahocdoisong.vn) - Tôi thường mua mỹ phẩm xách tay qua mạng, xin hỏi có cách nào kiểm tra xuất xứ sản phẩm hay không?

Hỏi: Tôi thường mua mỹ phẩm xách tay qua mạng, xin hỏi có cách nào kiểm tra xuất xứ sản phẩm hay không?

Nguyễn Thái An (Hà Nội)

Kiểm tra xuất xứ sản phẩm.

Theo Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng: Người dùng có thể dùng phần mềm mang tên iCheck, một ứng dụng smartphone tiện dụng giúp quét mã vạch, mã QR trên sản phẩm để từ đó biết các thông tin hữu ích như nguồn gốc xuất xứ, tính năng nổi bật hay giá thành sản phẩm và đưa ra cảnh báo đối với những mặt hàng có nguy cơ kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Với iCheck Scanner bạn còn có thể tìm và mua sắm online với nhiều trung tâm, cửa hàng khác nhau với uy tín và chất lượng hàng đầu. Ứng dụng sẽ hiển thị chính xác nhất từ đánh giá, cảm nhận của khách hàng đã mua, trải nghiệm sản phẩm để bạn yên tâm hơn về chất lượng và độ tin cậy của người mua dành cho người bán. Phần mềm miễn phí có trong các cửa hàng ứng dụng trên điện thoại.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Sản phẩm công nghệ “Made in Vietnam”: Ra mắt hoành tráng, số phận hẩm hiu
Khoa học- Phúc Sơn - 16:10 06/12/2021
Ra mắt hoành tráng, truyền thông rầm rộ, nhận được sự quan tâm đông đảo của người dùng trong nước. Nhưng những sản phẩm công nghệ “Made in Vietnam” như Bphone, Asanzo... lại chật vật trên chính sân nhà của mình. Để rồi khi nhắc đến người ta lại có cái gì đấy buồn cho số phận hẩm hiu của chúng.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---