--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Kích cầu du lịch: Trải nghiệm Việt Nam an toàn và hấp dẫn

VÂN TUYẾT - 18:10 28/09/2020

(khoahocdoisong.vn) - Đại diện Tổng cục Du lịch (Bộ VH-TT-DL), ông Hà Văn Siêu, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch vừa chính thức công bố chương trình Kích cầu du lịch lần 2 - trải nghiệm Việt Nam an toàn hấp dẫn.

du-lich.jpg

Theo đó, việc kích cầu du lịch cần được tổ chức thực hiện ngay khi Việt Nam đã nối lại đường bay quốc tế từ 15/9. Trong đợt kích cầu lần 2 này, yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu. Tổng cục Du lịch đã có các văn bản quy định chi tiết về an toàn với các doanh nghiệp du lịch. Theo Tổng cục Du lịch, sẽ có tới 2 chủ đề cần hướng tới trong việc kích cầu du lịch lần này. Thứ nhất là đảm bảo an toàn, cần thực hiện chống dịch, an toàn tại doanh nghiệp lữ hành. Thứ hai, yêu cầu liên kết các nhà cung ứng để tạo sản phẩm hấp dẫn, chi tiêu nhiều hơn.

Tham gia chương trình kích cầu du lịch lần 2, nhiều doanh nghiệp trong nước đã đưa ra các sản phẩm mới ưu đãi nhằm thu hút khách du lịch. Đà Nẵng sẽ phát động cuộc thi “Nhớ Đà Nẵng” với mong muốn các du khách tới điểm du lịch biển này trước khi có dịch hay trong thời gian bị mắc kẹt, chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ. VinWonders (VinGroup) tập trung phát triển chuỗi trải nghiệm đặc sắc, riêng biệt ở từng điểm đến Nha Trang, Phú Quốc, Nam Hội An, Hải Phòng... Sun Group cũng đã chuẩn bị sẵn sàng kế hoạch nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tạo cảnh quan, xây dựng các gói sản phẩm hấp dẫn, các chương trình ưu đãi, khuyến mại để thu hút du khách trong giai đoạn tới, góp phần hâm nóng thị trường du lịch lần thứ 2.

  • Du lịch sẽ mất từ 2 - 4 năm để hồi phục hoàn toàn
    Thị trường- Minh Lâm - 12:52 23/09/2020
    (khoahocdoisong.vn) - Với kịch bản sẽ có văcxin phòng và chống dịch bệnh Covid-19, việc hạn chế xuất nhập cảnh trong cuối năm 2020 và 2021, Tổ chức du lịch Thế giới (UNWTO) cho rằng, ngành du lịch sẽ mất khoảng 2,5 - 4 năm mới có thể khôi phục hoàn toàn. Việt Nam cũng không nằm ngoài dự tính đó.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bão số 8 đổ bộ Hà Tĩnh - Quảng Trị đêm mai
Thời sự- Mỹ Hà - 18:40 24/10/2020
Hà Tĩnh - Quảng Trị là khu vực bão số 8 đổ bộ đêm 25/10. Ảnh hưởng của hoàn lưu bão gây mưa cho Trung Bộ 2 ngày tới với lượng dao động 50-150 mm.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO