--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Khủng bố lại tấn công căn cứ Nga ở Syria, 2 UAV bị bắn rơi

THÁI BẰNG - 17:07 13/07/2019

(khoahocdoisong.vn) - Đêm ngày 11.07.2019, hàng loạt vụ nổ lớn dội lên xung quanh thành phố ven biển Jableh, gần căn cứ không quân Nga.

Al-Masdar News dẫn nguồn tin quân sự ở đông bắc Latakia cho biết, lực lượng Hồi giáo cực đoan lại tiến hành tấn công khác bằng tên lửa mặt đất và máy bay không người lái (UAV) vào căn cứ không quân Hmeimim.

Lực lương phòng không Nga tại căn cứ không quân chiến lược Hmeimim đã khai hỏa bẻ gãy cuộc tấn công này.

Căn cứ Hmeimim không chịu thiệt hại trong cuộc tấn công này. Đã có 2 UAV bị bắn rơi trên vành đai an toàn của căn cứ.

Tuy nhiên, lực lượng Hồi giáo cực đoan đã phóng một số tên lửa vào khu dân cư ngoại vi thành phố Jableh, không có thông tin về thương vong dân thường

Tổ chức khủng bố Hay’at Tahrir al-Sham (HTS, al-Qaeda Syria) thường xuyên tiến hành các cuộc tấn công bằng UAV và tên lửa tự chế vào căn cứ không quân Hmeimim. Lực lượng bảo vệ căn cứ của Nga vẫn ngăn chặn thành công các cuộc tấn công này.

Cuộc tấn công mới vào căn cứ Hmeimim được thực hiện sau khi quân đội Syria tiến hành phản công thành công trên vùng nông thôn miền bắc Hama. Lực lượng HTS và các nhóm Hồi giáo cực đoan khác phải rút khỏi thị trấn al-Hamameyat và cao điểm liền kề.

Tên lửa phòng không tổ hợp Pantsir-S1 bắn hạ drone trên bầu trời Latakia. Video truyền thông địa phương thành phố Jableh

 • Quân đội Syria diệt 20 tay súng nổi dậy tại Latakia
  Điểm nóng- Thái Bằng - 00:13 11/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ngày 09.07.2019, Lực lượng Hồi giáo cực đoan thánh chiến, dẫn đầu là Hay’at Tahrir Al-Sham tiến hành tấn công ở miền bắc Latakia, đánh vào một số địa bản do Quân đội Syria kiểm soat. Cuộc tấn công thất bại, 20 tay súng thánh chiến thiệt mạng.
Theo Theo TGO

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Công ty nước sạch sông Đà dừng cấp nước vô thời hạn
Thời sự- Quang Phong - 18:24 16/10/2019
Công ty nước sạch sông Đà vừa có thông báo tạm dừng cấp nước để súc xả tuyến ống truyền tải. Thời điểm cấp nước trở lại chưa được xác định. Trong khi đó, Công ty nước sạch Hà Nội không bù nổi hàng trăm ngàn mét khối nước thiếu hụt do nước sông Đà nhiễm dầu thải.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Công ty Botania lần thứ 4 nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”
  Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 21:35 16/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Với những đóng góp thiết thực cho xã hội cùng các sản phẩm từ thiên nhiên an toàn, đảm bảo chất lượng, góp phần phòng ngừa các bệnh mạn tính, tăng cường sức khỏe cho cộng đồng, Công ty Botania đã vinh dự được nhận cúp “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ  4 tại cung Trí thức  - số 1 Tôn Thất Thuyết diễn ra vào ngày 12/10/2019.
 • SCB nhận giải thưởng thanh toán quốc tế
  Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 21:29 16/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ngày 14/10/2019, tại Hội sở Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), đại diện của Bank of New York Mellon (BNY Mellon) đã trao tặng SCB giải thưởng “Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc 2018 - Outstanding Straight-Through rate in 2018”.
 • Ưu tiên rau quả màu đậm
  Khỏe- BS Nguyễn Tiến - 19:38 16/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Cơ thể đang phát triển của trẻ rất cần một chế độ dinh dưỡng tốt. Trái cây và rau quả chứa nhiều vitamin, khoáng chất và các hợp chất có lợi cho sức khỏe. Ăn đa dạng các loại trái cây và rau đậm màu, nhiều màu sắc sẽ giúp cung cấp lượng dinh dưỡng đầy đủ cho sức khỏe để học tập và vui chơi.
 • TPHCM: Số ca mắc tay chân miệng đã tăng gấp đôi
  Khỏe- Bạch Dương - 19:27 16/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Từ giữa tháng 7, lượng trẻ mắc bệnh tay chân miệng đến khám, điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn TP.HCM gia tăng. Số ca bệnh trong tháng 9 đã tăng gấp đôi so với tháng 8. Các chuyên gia y tế cảnh báo bệnh đang vào mùa, có xu hướng lây lan nhanh nếu không thực hiện nghiêm túc các giải pháp phòng ngừa.
 • Xuất tinh khi ngủ có phải bệnh ở não?
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga - 19:24 16/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Bị xuất tinh vào ban đêm, tưởng bệnh não bộ nhưng thực chất là bệnh mộng tinh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO