--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Không quân Nga hiện đại hóa trực thăng từ kinh nghiệm Syria

THÁI BẰNG - 11:19 30/10/2019

(khoahocdoisong.vn) - Kỷ niệm ngày Không quân chiến trường, Bộ Quốc phòng Liên bang Nga công bố video ghi lại các hoạt động huấn luyện chiến đấu của Mi-28N, Mi-26, Mi-8AMTSh, Mi-35M và Ka-52.

Video ghi lại cảnh các trực thăng "Thợ săn đêm", "Cá sấu" và "Cá sấu Nam Mỹ" thực hiện những cuộc tập kích hỏa lực đường không bằng rocket. Trực thăng lớn nhất trên thế giới  Mi-26 và Mi-8AMTSh “Kẻ hủy diệt” thực hiện đổ bộ đường không.

Một trong những cảnh quay ấn tượng là chiếc Mi-8AMTSH cất cánh từ sườn núi ở độ cao đến 2000 mét, nơi máy bay trực thăng rất khó cất cánh do những dòng đối lưu rất mạnh thổi qua khe núi.

Tham gia cuộc chiến chống khủng bố, không quân chiến trường Nga tiếp tục được nâng cấp và hiện đại hóa theo kinh nghiệm Syria. Đến cuối năm 2027,  98 Mi-28NM “Thợ săn đêm” hiện đại hóa sẽ được biên chế cho quân đội.

Trực thăng tấn công được lắp đặt một động cơ mới với những tính năng kỹ thuật cao, hệ thống điện tử máy bay được nâng cấp với hệ thống tìm kiếm và ngắm bắn mới, khả năng tương tác với máy bay không người lái. Nhờ có động cơ mới với công suất lớn, tốc độ tối đa. dự trữ hành trình, khối lượng cất cánh tối đa cao hơn đáng kể so với phiên bản ban đầu.

Những tính năng mới cho phép “Thợ săn đêm” trở thành thợ săn thực thụ trên chiến trường không phân biệt ngày và đêm. Máy bay cũng được nâng cấp, đảm bảo an toàn cho phi công trong các tình huống nguy hiểm và khả năng chống được các loại tên lửa MANPAD của các nhóm vũ trang bất hợp pháp trên chiến trường.

Hoạt động của các trực thăng chiến đấu quân đội Nga. Video Bộ quốc phòng Nga

Theo TGO


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Các bệnh tim mạch liên quan đến rượu bia
Y học và đời sống- TS.BS Trương Hồng Sơn - 19:16 18/11/2019
(khoahocdoisong.vn) - Bệnh tim mạch bao gồm nhiều bệnh liên quan đến tim và mạch máu chiếm tới 32% các nguyên nhân gây tử vong. Bệnh tim mạch có mối liên quan chặt chẽ với uống rượu bia.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO