--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Không đưa tiền, vợ nhạt “chăn gối”

03:52 22/05/2018

Có tháng tôi không đưa tiền cho vợ, thì mọi thứ thay đổi. Cô ấy trở nên cáu kỉnh, bẳn gắt, khó chịu, đặc biệt trong chuyện “giường chiếu” rất nhạt nhẽo, thậm chí là “cấm vận” luôn.

Trước đây, khi công việc của tôi tốt, lương tôi gấp đôi vợ (dù vợ tôi cũng vào diện thu nhập khá rồi, cuộc sống rất vui vẻ, vợ chồng chiều chuộng nhau. Thế nhưng, từ khi công việc tôi gặp khó khăn, tiền đưa cho vợ sụt giảm, có tháng tôi không đưa tiền cho vợ, thì mọi thứ thay đổi.

Cô ấy trở nên cáu kỉnh, bẳn gắt, khó chịu, đặc biệt trong chuyện “giường chiếu”, từ lúc cưới nhau, “chuyện ấy” của vợ chồng tôi luôn mỹ mãn thì giờ vô cùng tệ hại. Cô ấy liên tục từ chối tôi, hoặc có cũng chỉ qua quýt. Chỉ cần chạm vào người, cô ấy đã nhăn nhó kêu mệt, buồn ngủ, có hôm còn nói thẳng do chồng không đưa tiền mà cô ấy “lo cho gia đình này hết hơi sức rồi”.

Tôi biết cô ấy có phải làm thêm từ lúc kinh tế khó khăn, nhưng đâu đến nỗi cô ấy mệt đến vậy. Tôi rất buồn khi nghĩ rằng, hóa ra cô ấy chỉ trọng tiền của tôi thôi, còn với tôi chẳng có tình cảm gì. Tiền hết, chồng không đưa tiền thì tình cũng nhạt.

Nguyễn Văn Việt (Hải Phòng)

không đưa tiền

Việc tôi không đưa tiền cho vợ khiến cho cô ấy thay đổi tình cảm với chồng. Ảnh minh họa.

Anh Việt thân, những thay đổi về tình dục bắt nguồn từ nhiều nguyên do: sức khỏe, tâm lý, hoàn cảnh sống…Sự lạnh nhạt của vợ anh bắt đầu từ khi gia đình anh lâm vào khó khăn về kinh tế, anh không đưa tiền được cho vợ thì đây có thể là nguyên nhân.Tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc chị chỉ coi trọng tiền của anh mà không có tình cảm gì với chồng. Anh nói rằng việc vợ làm thêm không đến nỗi khiến chị ấy mệt như thế, nhưng theo anh, bỗng dưng phải “đổi vai” trở thành trụ cột kinh tế gia đình, việc chi tiêu trong gia đình đảo lộn, công việc của chồng có thể cũng là nỗi lo lắng… tất cả những điều đó liệu có chính là áp lực hay không? Nỗi mệt mỏi về tâm lý có khi còn nặng nề hơn về thể xác đấy anh ạ. Cho nên, anh hãy chia sẻ gánh nặng tâm tư cùng chị, thay vì việc đòi hỏi rồi dằn dỗi (dễ gây ra hiểu lầm về sự ích kỷ, chỉ biết nghĩ tới ham muốn của mình). Khi hai vợ chồng có sự thông cảm, hiểu nhau rồi, thì anh cũng sẽ giải tỏa được nghi ngờ của mình.

Tri Giao

  • Anh giận tôi mách mẹ chuyện chăn gối
    Đời sống- 04:24 15/09/2018
    Một tuần, chúng tôi chỉ sinh hoạt một lần. Anh nói, do sức khỏe anh không tốt, tuổi tác cũng sút giảm ham muốn. Nhưng có lần tôi phát hiện anh thủ dâm trong buồng tắm. Uất ức quá, tôi bèn đi mách mẹ chuyện chăn gối của chúng tôi. Mẹ mắng anh một trận.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
'Người hùng cao siêu quá, tôi chỉ muốn là người bình thường thôi'
Thời sự- Hoàng Linh - 18:00 01/03/2021
Mọi người gọi tôi là người hùng, nhưng tôi thấy cao siêu quá, tôi chỉ muốn là người bình thường thôi", anh Nguyễn Ngọc Mạnh chia sẻ.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO