--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Không đành lòng nhìn người yêu đi lấy chồng

16:47 08/09/2018

Cô ấy nói, cô ấy cần lập gia đình. Trong khi tôi là les (đồng tính), không thể đáp ứng được nhu cầu đó của cô ấy.

Tôi đến với cô ấy khi cô ấy vừa ly hôn, đang đau khổ. Tình yêu của chúng tôi lớn dần theo năm tháng. Tôi yêu cô ấy còn hơn chính bản thân mình, sẵn sàng hy sinh tính mạngcho cô ấy. Vậy mà, chỉsau một lần cãi nhau, cô ấy đòi chia tay. Tôi cũng cứ ngỡ cô ấy giận dỗi bình thường, nhưng không ngờ cô ấy kiên quyết tuyệt tình.

Sốc nhất là cô ấy nói chuẩn bị đi lấy chồng. Cô ấy nói, cô ấy cần lập gia đình. Trong khi tôi là les (đồng tính), không thể đáp ứng được nhu cầu đó của cô ấy.

Tôi hiểu điều cô ấy nói, nhưng tôi không sao đành lòng nhìn người yêu đi lấy chồng. Thậm chí có ý nghĩ muốn hủy hoại bản thân. Tôi nên làm gì?

Vũ Thu Hương (Quảng Ninh)

người yêu đi lấy chồng

Ảnh minh họa internet.

Thu Hương thân, lý do cô ấy đã nói thẳng với bạn rồi: Cô ấy cần lập gia đình, nhưng bạn lại không đáp ứng được nhu cầu đó của cô ấy. Vậy thì, tình yêu này sẽ không thể có cái kết đẹp khi nhu cầu hai người không trùng nhau.

Lý trí của bạn cũng có lẽ hiểu được điều đó, nhưng trái tim thì chưa thể chấp nhận việc người yêu đi lấy chồng. Vết thương nào cũng cần có thời gian để lành, nhưng còn tùy thuộc vào việc mình chăm sóc nó thế nào.

Trước tiên, bạn cần buông bỏ suy nghĩ tiêu cực, muốn hủy hoại bản thân. Thay vào đó, nên bước ra ngoài, đón ánh nắng mặt trời, làm việc và gặp gỡ mọi người…

Khi thể chất bạn khỏe khoắn, xung quanh bạn được bao trùm bởi không khí vui tươi, bạn sẽ thấy thật kỳ cục nếu có suy nghĩ dại dột. Cô ấy đã tìm được người phù hợp với mình. Rồi bạn cũng thế. Chỉ là, bạn có cho mình cơ hội hay không.

Chúc bạn mạnh mẽ!

 Tri Giao

  • Con vua lại lấy hai chồng làm vua
    Khám phá- 08:26 07/10/2017
    Ngọc Bình là công chúa nhà Lê nhưng số phận đưa đẩy bà kết duyên cùng hai vị vua của hai triều đại đối địch là Cảnh Thịnh nhà Tây Sơn và Gia Long triều Nguyễn.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ngạt nước nguy kịch vì thi lặn
Khỏe- Khánh Thủy - 14:23 16/08/2022
BS.CKII Vũ Hiệp Phát - trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng 2 (TPHCM) cho biết, bệnh viện đang điều trị tích cực cho hai bé trai bị ngạt nước trong lúc thi lặn với bạn bè.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---