--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Khởi tố, tạm giam nhân viên quán Nhắng trong vụ bắt nữ thực khách quỳ lạy

 BÁ ĐOÀN - 14:05 21/08/2020

Công an thành phố Bắc Ninh vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Lăng Văn Vân (sinh năm 1993, nhân viên quán Nhắng Hiền Thiện), là đồng phạm trong vụ bắt nữ thực khách quỳ lạy.

Khởi tố, tạm giam nhân viên quán Nhắng trong vụ bắt nữ thực khách quỳ lạy - 1

Đối tượng Lăng Văn Vân được xác định là đồng phạm tích cực giúp chủ quán làm nhục cô gái trẻ

Điều tra mở rộng vụ án Nguyễn Văn Thiện - chủ quán Nhắng Hiền Thiện (sinh năm 1973, ở Khu 7, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh) làm nhục người phụ nữ trẻ, tối 20/8/2020, Công an thành phố Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Lăng Văn Vân (sinh năm 1993 ở Bồ Lý, Tam Đảo Vĩnh Phúc). Vân là nhân viên quán Nhắng nướng Hiền Thiện, bị khởi tố về tội làm nhục người khác với vai trò đồng phạm.

Tại cơ quan công an, Vân khai được Thiện bảo viết sẵn một bản tường trình nội dung là nữ thực khách tên Hiền có ý đồ xấu với quán Hiền Thiện nên đăng ảnh bóc phốt. Hiền xin nhận lỗi và đính chính lại, quán Hiền Thiện làm ăn uy tín.

Sau đó, tờ tường trình này Vân đưa cho Thiện để Thiện bắt Hiền ký tên xác nhận. Quá trình Thiện bắt Hiền quỳ, chửi bới, đe dọa Hiền, Thiện dùng điện thoại của mình mở tài khoản facebook “Nhắng nướng Hiền Thiện” rồi quay phát livestream. Thiện đưa máy cho Vân để quay phát.

Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, tối 17/8/2020, chị Dương Thị Hiền sinh năm 1993, ở xã Yên Mỹ, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình đến ăn tại quán “Nhắng nướng Hiền Thiện” và phát hiện trong thức ăn có “sán lợn”. Chị Hiền có chụp ảnh, chia sẻ trên trang mạng xã hội Facebook “Đồ ăn vặt Bắc Ninh” với nội dung đồ ăn của quán có sán. Biết chuyện, Nguyễn Văn Thiện có nhờ bạn bè tìm, hẹn chị Hiền đến quán để nói chuyện.

Khởi tố, tạm giam nhân viên quán Nhắng trong vụ bắt nữ thực khách quỳ lạy - 2

 Đối tượng Nguyễn Văn Thiện - chủ quán Nhắng Hiền Thiện bắt cô gái trẻ quỳ lạy, chửi bới dọa nạt

Tối 18/8/2020, chị Hiền nhờ bạn đưa đến quán Hiền Thiện để nói chuyện, khi đó có Nguyễn Văn Thiện cùng một số nhân viên của quán và người nhà Thiện có mặt tại quán.

Tại đây, Nguyễn Văn Thiện bắt chị Hiền phải quỳ dưới đất, rồi có hành vi chửi bới, đe dọa, yêu cầu chị Hiền phải xin lỗi; đồng thời bắt chị Hiền phải tự gỡ nội dung đã đăng trên Facebook là đồ ăn của quán Hiền Thiện có sán và phải đăng lại bài trên trang “Đồ ăn vặt Bắc Ninh” là quán phục vụ tốt. Toàn bộ sự việc này được Thiện sử dụng điện thoại di động cá nhân để quay livestream phát trên facebook với tài khoản hiển thị là “Nhắng nướng Hiền Thiện”.

Sau khi quay phát trực tiếp trên facebook xong, Thiện dùng dép đang đi ở chân đánh vào mặt Hiền. Lúc này, do quá căng thẳng, sợ hãi nên Hiền bị ngã ra sàn bất tỉnh và được bạn bè đưa đi bệnh viện. Khi vào viện, Hiền tỉnh lại thì không nằm viện mà bỏ về, đi Hà Nội vì sợ bị Thiện tiếp tục đánh đập, làm nhục.

Ngay trong ngày 19/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Thiện để điều tra tội làm nhục người khác.

Công an thành phố Bắc Ninh đang tiếp tục đấu tranh mở rộng, điều tra làm rõ.

 

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống