• khoi thuoc

Nâng cao năng lực truyền thông về phòng, chống tác hại của thuốc lá
Khỏe- Hữu Thông - 17:30 02/11/2020
(khoahocdoisong.vn) Bộ Thông tin và truyền thông (Bộ TT&TT) phối hợp với Quỹ phòng chống tác hại của thuốc lá, Bộ Y tế vừa tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực truyền thông về phòng, chống tác hại của thuốc lá cho các đối tượng là phóng viên, biên tập viên báo, đài.
 • Vợ mang bầu vẫn phải ngửi khói thuốc
  Bác sĩ của bạn- QA (ghi) - 10:16 22/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) -Hút thuốc lá không chỉ gây hại cho sức khỏe, mà việc hít phải khói thuốc lá cũng hại không kém, nhất là với những người đang mang thai. Giai đoạn mang thai rất nhạy cảm và hành vi hút thuốc lá thụ động dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và thai nhi.
 • WHO lúng túng trong cuộc chiến khói thuốc
  Đời sống- Như Ý - 16:51 28/02/2020
  Đối mặt với những chỉ trích từ các nhà khoa học Anh và Úc, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) mềm mỏng hơn so với những lập luận rắn rỏi trước đó về thuốc lá điện tử.
 • Tưởng lưỡi đen do hút thuốc hóa ung thư phổi
  Khỏe- thúy nga - 08:09 13/02/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Nghiện thuốc lá bị ho dai dẳng và lưỡi đen kịt do u đỉnh phổi trái 3 cm, di căn quai động mạch chủ làm đứt mạch máu gây đen lưỡi...
 • Vợ bị ung thư do... thói quen của chồng
  Y học và đời sống- K.Chi  - 14:42 04/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Khi biết vợ bị ung thư, không ít ông chồng đã ân hận vì thói quen xấu của mình dẫn đến căn bệnh ung thư của vợ. Các bác sĩ cho rằng không chỉ ung thư phổi mà ung thư vú cũng do tác nhân từ khói thuốc lá gây ra.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO