--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Khởi động cuộc thi ẩm thực The Future Chef Contest - Tinh hoa ẩm thực Việt

H.GIANG - 08:08 25/04/2021

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 23/4, The Future Chef Contest (TFC) đã chính thức khởi động mùa thi lần thứ 10 tại TPHCM với chủ đề “Ẩm thực Việt Nam - Vietnamese Cuisine” cùng slogan “Tinh hoa ẩm thực Việt - The Gems of Vietnamese Cuisine”.

Lễ khởi động thu hút hơn 200 khách mời với sự tham dự của Ban Giám hiệu và giảng viên Trường Đại học Hoa Sen, Ban Quản trị và các thành viên Trung tâm Nghiên cứu, Bảo tồn và Phát triển Ẩm thực Việt Nam và Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn. Ngoài ra, còn có các nhà bảo trợ truyền thông, tài trợ, các bạn thí sinh, sinh viên đến từ nhiều trường đại học.

Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen - PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy đang thực hiện nghi thức đánh trống khai mạc cuộc thi The Future Chef Contest mùa thứ 10.

Năm nay, với sự đồng hành của nhãn hàng MAGGI, dự kiến tại vòng Chung kết - Gala của cuộc thi TFC, ngoài sứ mệnh tìm ra chủ nhân của ngôi vị Quán quân The Future Chef Contest 2021, Ban Tổ chức cùng lúc sẽ mang đến sự kiện xác lập kỷ lục Guinness “Bản đồ ẩm thực Việt Nam” từ 63 tỉnh, thành trên cả nước.

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy, Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen đã thực hiện nghi thức đánh hồi trống khai mạc, mở ra những cơ hội mới cho các đầu bếp trẻ tài năng tại Việt Nam. Theo đó, Ban Tổ chức mong muốn góp phần bảo tồn, nâng tầm và tôn vinh ẩm thực Việt, mang nét tinh hoa truyền thống nước nhà trong ẩm thực quảng bá đến bạn bè quốc tế.

The Future Chef Contest là đề án thường niên được thực hiện bởi sinh viên Trường Đại học Hoa Sen và cũng dành cho những bạn có chung niềm đam mê ẩm thực. 

Đây là đề án thường niên được thực hiện bởi sinh viên Trường Đại học Hoa Sen và cũng dành cho những bạn có chung niềm đam mê ẩm thực. Với mục đích mang đến sân chơi chuyên nghiệp để các đầu bếp tương lai trau dồi kỹ năng, học hỏi kiến thức và thể hiện bản thân, TFC hứa hẹn mang đến một cuộc thi đầy ý nghĩa để đánh dấu hành trình 10 năm vang danh.

Phó ban Tổ chức cuộc thi kiêm Trưởng ban Tài trợ The Future Chef Contest 2021, ông Nguyễn Hồng Huân đã cam kết: “Bằng tất thảy tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết và sức trẻ của mình, chúng tôi nhất định sẽ luôn nỗ lực, cố gắng tạo nên một cột mốc vàng son đánh dấu hành trình 10 năm trưởng thành của TFC: Một thập kỷ không ngừng nỗ lực và vươn lên, Một thập kỷ không ngừng đào tạo ra hàng nghìn thế hệ đầu bếp trẻ tài năng, Một thập kỷ luôn cống hiến hết mình cho nền Ẩm thực Việt Nam”.

The Future Chef Contest 2021 hiện vẫn đang mở đơn tuyển thí sinh với các thông tin như sau: Thời gian đăng ký: Từ ngày 8/4/2021 - hết ngày 13/5/2021 tại link đăng ký: bit.ly/TFC2021-dangkyduthi; Fanpage: https://www.facebook.com/THEFUTURECHEFCONTEST; hoặc SĐT: 0934173074 (Hồng Huân - Phó ban Tổ chức); Email: Futurechef.hsu@gmail.com


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Giãn cách xã hội 19 tỉnh phía Nam thêm 14 ngày, người dân không rời khỏi nơi cư trú
Thời sự- Văn Kiên - 19:40 31/07/2021
Thủ tướng đồng ý để các tỉnh phía Nam tiếp tục giãn cách xã hội thêm 14 ngày, đồng thời yêu cầu không để người dân di chuyển khỏi nơi cư trú từ sau ngày 31/7 tới khi hết giãn cách, trừ những người được chính quyền cho phép.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---