--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Khối ánh sáng lơ lửng giống vật thể ngoài hành tinh ở Chile

THU THẢO - 13:16 17/10/2018

Một số ý kiến cho rằng quả cầu trắng xuất hiện trong video quay ở Coquimbo chỉ là ánh sáng phản chiếu trên cửa kính.

Khối ánh sáng lơ lửng giống vật thể ngoài hành tinh ở Chile
 
 
Khối ánh sáng lơ lửng giống vật thể ngoài hành tinh ở Chile

Một người dân sống tại thành phố Coquimbo, Chile, ghi lại hình ảnh về quả cầu ánh sáng xuất hiện phía xa bằng điện thoại, Mirror hôm 15/10 đưa tin. Video được quay từ cửa sổ của đài kỷ niệm Cruz del Tercer Milenio cao 83 mét.

Quả cầu ánh sáng trông như lơ lửng phía trên thành phố, thậm chí có lúc lao về phía người quay phim. Video thu hút rất nhiều sự chú ý khi được chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng đây là người ngoài hành tinh ghé thăm Trái Đất. Trong khi đó, một số người lại nghĩ quả cầu chỉ là ánh sáng phản chiếu trên kính cửa sổ.

"Không thể nói mọi thứ mình thấy đều là tàu vũ trụ. Chúng ta bắt gặp nhiều thứ kỳ lạ nhưng 99% đều có lời giải thích hợp lý như vệ tinh, hiện tượng khí tượng hoặc sản phẩm nhân tạo", Marco Antonio Gomez, nhà nghiên cứu UFO người Chile, cho biết.

"Nếu phát hiện UFO, hãy bình tĩnh và ghi hình đến cuối. Nhiều video ngắt quá sớm và có thể khiến chúng ta không tìm được nguyên nhân", Gomez bổ sung.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hội đồng Đạo đức: Vẫn chưa thể đánh giá hiệu quả bảo vệ của Nanocovax
Thời sự- Nam Phương - 11:12 19/09/2021
Sáng 19/9, Hội đồng Đạo đức cho biết đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dữ liệu để đánh giá trực tiếp hiệu lực bảo vệ của vắc xin Nanocovax dựa trên số trường hợp mắc Covid-19 trong nghiên cứu.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---