Muốn trị bệnh tim mạch hiệu quả, nên chọn đúng sản phẩm thảo dược hỗ trợ
Gia truyền trị bệnh- Kiều Mi - 14:46 02/12/2020
(khoahocdoisong.vn) - Sự góp mặt của những sản phẩm thảo dược chứa Bồ hoàng, Đỏ ngọn trong phác đồ điều trị đã giúp nhiều người bệnh tim mạch kéo dài tuổi thọ và hài lòng khi bệnh tình thuyên giảm rõ rệt.   
 • Xoa bóp, châm cứu điều trị viêm mũi dị ứng
  Gia truyền trị bệnh- ThS Hoàng Khánh Toàn - 11:00 27/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Xoa bóp, châm các huyệt tại chỗ hoặc toàn thân để vận kinh, điều khí, tuyên thông, phế khiếu... rất tốt để chữa viêm mũi dị ứng.
 • Lương y Phạm Ngọc Khánh: Thầy thuốc chữa bệnh nổi tiếng
  Gia truyền trị bệnh- TH - 19:01 24/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Lương y Phạm Ngọc Khánh được mệnh danh là “khắc tinh của bệnh suy giãn tĩnh mạch”, “người thầy thuốc mang ánh sáng cho bệnh nhân bị bệnh bại liệt”, “đôi bàn tay vàng của Đông y trị bệnh mạch vành”...
 • Atisô giàu khoáng chất
  Gia truyền trị bệnh- BS Nguyễn Phan Trúc Nguyên - 06:16 23/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Atisô có nguồn gốc từ Địa Trung Hải nhập vào nước ta, được trồng nhiều ở Đà Lạt và một số nơi vùng đồng bằng Bắc bộ, Trung bộ… Actisô là một loại rau xanh ăn bổ dưỡng còn là vị thuốc rất quý chữa một số bệnh liên quan đến chức năng gan, thận hiệu quả.
 • 2 bài thuốc giúp phục hồi sau tai biến mạch máu não
  Gia truyền trị bệnh- Lương y Tổng Bích Thủy - 12:03 16/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Để phục hồi các di chứng sau tai biến biến mạch máu não như liệt nửa người, khí hư huyết trệ, nói khó đau đầu, chóng mặt, tai ù, tê bì chân tay, nhãn khẩu oa tà (mắt trợn, mồm há)… y học cổ truyền có hai bài thuốc nổi tiếng để trị liệu.
--Quảng cáo---
 • Cây thuốc Nam giúp tăng miễn dịch và làm sạch virus gây viêm gan khỏi cơ thể
  Gia truyền trị bệnh- HĐ - 11:28 09/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Những phác đồ điều trị viêm gan virus bằng thuốc Tây chỉ có thể giúp giảm nhanh nồng độ virus trong máu, nhanh chóng chặn đứng sự phá hủy tế bào gan của virus, nhưng lại không có tác dụng loại hẳn virus ra khỏi cơ thể và không thể áp dụng với đối tượng người lành mang bệnh. Hơn nữa, tình trạng kháng thuốc ngày càng nghêm trọng cũng như tác dụng không mong muốn của các thuốc này đem lại.
 • 2 bài thuốc điều trị tỳ vị hư nhược
  Gia truyền trị bệnh- TTND.Lương y giỏi Trần Văn Quả - 06:47 08/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Nhân sâm bại độc tán và Thương lẫm tán là 2 bài thuốc cổ phương thông thường rất hữu ích để chữa kiết lỵ lâu ngày, tỳ vị hư nhược không ăn uống được...
 • Kích thích huyệt trị liệu đau dạ dày co thắt
  Gia truyền trị bệnh- Lương y Hoàng Duy Tân - 05:20 26/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Trong các loại bệnh nội tạng gây ra, thường thấy nhất là đau dạ dày và co thắt dạ dày. Khi lâm vào tình trạng này hãy kích thích một số huyệt vị liên quan để trị liệu giảm đau.
 • Lương y Phạm Ngọc Khánh: Thầy thuốc chữa bệnh nổi tiếng
  Gia truyền trị bệnh- TH - 12:12 23/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Lương y Phạm Ngọc Khánh được mệnh danh là “khắc tinh của bệnh suy giãn tĩnh mạch”, “người thầy thuốc mang ánh sáng cho bệnh nhân bị bệnh bại liệt”, “đôi bàn tay vàng của Đông y trị bệnh mạch vành”, “Thần y chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch”.
 • Hạt cải bẹ xanh trị nhiều bệnh
  Gia truyền trị bệnh- Lương y Nguyễn Minh - 16:00 30/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Hạt cây cải bẹ xanh có vị cay, tính ôn, vào phế trị được nhiều bệnh như ăn vào nôn mửa, đau đầu, đau nhức khớp…
 • Bài thuốc giúp hồi phục sức khỏe sau viêm phổi
  Gia truyền trị bệnh- TTND.Lương y Giỏi Trần Văn Quảng - 15:45 21/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Theo Đông y, những người bị viêm phổi (phế viêm) nói chung và viêm phổi sau điều trị Covid-19 nói riêng cần phải phục hồi sức khỏe của phổi và các tạng khác như tâm, tỳ, thận...
 • Lương y Phạm Ngọc Khánh: Bàn tay vàng đánh bại bệnh giãn tĩnh mạch
  Gia truyền trị bệnh- PV - 14:52 21/09/2020
  Lương y Phạm Ngọc Khánh (Phòng khám Y học cổ truyền Phước An Đường) không chỉ nổi tiếng với “Bàn tay thần kỳ” và bài thuốc chuyên chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch mà ông còn biết đến với nhiều bài thuốc quý trị bệnh mạn tính.
 • Thuốc Đông y chữa viêm đường tiết niệu
  Gia truyền trị bệnh- TTƯT.BS Quách Tuấn Vinh - 07:43 14/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Viêm đường tiết niệu gây khó đái, đái buốt, đái rắt... chủ yếu do thận hư và bàng quang thấp nhiệt. Bệnh phát sinh do gặp phải các tác nhân làm suy giảm chính khí quá mức.
 • Rượu thục địa bổ thận
  Gia truyền trị bệnh- BS Khánh Hoàng - 11:22 12/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Thục địa thanh nhiệt, mát máu, bổ can thận là loại thuốc rất phù hợp để ngâm rượu bổ thận chữa di tinh, yếu sinh lý, ù tai, đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, đau xương khớp... cho nam giới.
 • 70% người mắc suy giãn tĩnh mạch chân là phụ nữ 
  Gia truyền trị bệnh- TH - 15:04 19/08/2020
  Suy giãn tĩnh mạch chi dưới chiếm một tỷ lệ đáng kể trên số dân, trong đó 70% là nữ. Ở Việt Nam có dự đoán bệnh sẽ gia tăng do sự phát triển của nền kinh tế và thay đổi nếp sống.
 • Thuốc Đông y điều trị viêm gan mật
  Gia truyền trị bệnh- TTND.Lương y Giỏi Trần Văn Quảng - 18:00 17/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Can ung là chứng gan mọc nhọt có mủ, viêm túi mật và viêm ống mật có mủ của Tây y. Bệnh phần nhiều do khí phẫu uất nghịch lên, tích lại sinh đàm rồi nung nấu gây thành bệnh. Bệnh cần điều trị sớm tránh nguy hiểm tính mạng hoặc tiến triển ung thư. Đông y có nhiều bài thuốc trị bệnh này.
 • Day bấm huyệt trị chứng cương lâu
  Gia truyền trị bệnh- ThS Hoàng Khánh Toàn - 08:34 03/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Cương cứng kéo dài có thể gây biến chứng phá hủy các mô trong dương vật. Khi lâm vào tình trạng này hãy thực hiện các cách xoa bóp bấm huyệt để dương vật trở về trạng thái bình thương.
 • 3 vị thuốc trị mất ngủ hiệu quả
  Gia truyền trị bệnh- Lương y Hoàng Duy Tân - 08:11 03/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Mất ngủ không chỉ vừa ảnh hưởng đến sức khoẻ mà tính tính cũng biến đổi như dễ cáu gắt, nhụt ý chí, mất tinh thần, không làm được gì… Bằng 3 vị thuốc phổ biến dễ kiếm khi sử dụng sẽ chữa trị bệnh mất ngủ hiệu quả.
 • Bài thuốc nổi tiếng chữa tâm và tỳ hư yếu
  Gia truyền trị bệnh- GS.TSKH Hoàng Tuấn - 19:48 31/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Quy tỳ là bài thuốc nổi tiếng do danh y Nghiêm Dung Hòa thời xưa sáng tạo ra, được các y gia về sau thấy có tác dụng rõ rệt nên được lưu hành và phổ biến coi như một cổ phương quý nhằm chữa cho những người tâm và tỳ hư yếu.
 • Món ăn – bài thuốc trị huyết tinh
  Gia truyền trị bệnh- BS Khánh Hiển - 09:15 20/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Máu ra cùng tinh dịch do nhiều nguyên nhân và bệnh lý khác nhau. Để phòng chữa bệnh này có các món ăn hết sức độc đáo.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO