Thuốc Đông y chữa viêm đường tiết niệu
Gia truyền trị bệnh- TTƯT.BS Quách Tuấn Vinh - 07:43 14/09/2020
(khoahocdoisong.vn) - Viêm đường tiết niệu gây khó đái, đái buốt, đái rắt... chủ yếu do thận hư và bàng quang thấp nhiệt. Bệnh phát sinh do gặp phải các tác nhân làm suy giảm chính khí quá mức.
 • Rượu thục địa bổ thận
  Gia truyền trị bệnh- BS Khánh Hoàng - 11:22 12/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Thục địa thanh nhiệt, mát máu, bổ can thận là loại thuốc rất phù hợp để ngâm rượu bổ thận chữa di tinh, yếu sinh lý, ù tai, đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, đau xương khớp... cho nam giới.
 • 70% người mắc suy giãn tĩnh mạch chân là phụ nữ 
  Gia truyền trị bệnh- TH - 15:04 19/08/2020
  Suy giãn tĩnh mạch chi dưới chiếm một tỷ lệ đáng kể trên số dân, trong đó 70% là nữ. Ở Việt Nam có dự đoán bệnh sẽ gia tăng do sự phát triển của nền kinh tế và thay đổi nếp sống.
 • Thuốc Đông y điều trị viêm gan mật
  Gia truyền trị bệnh- TTND.Lương y Giỏi Trần Văn Quảng - 18:00 17/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Can ung là chứng gan mọc nhọt có mủ, viêm túi mật và viêm ống mật có mủ của Tây y. Bệnh phần nhiều do khí phẫu uất nghịch lên, tích lại sinh đàm rồi nung nấu gây thành bệnh. Bệnh cần điều trị sớm tránh nguy hiểm tính mạng hoặc tiến triển ung thư. Đông y có nhiều bài thuốc trị bệnh này.
 • Day bấm huyệt trị chứng cương lâu
  Gia truyền trị bệnh- ThS Hoàng Khánh Toàn - 08:34 03/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Cương cứng kéo dài có thể gây biến chứng phá hủy các mô trong dương vật. Khi lâm vào tình trạng này hãy thực hiện các cách xoa bóp bấm huyệt để dương vật trở về trạng thái bình thương.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO