--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Khoảnh khắc các đồng nghiệp khóc nấc tại tang lễ Vũ Ngọc Phượng

HỒNG LINH - 23:17 11/03/2022

Nhiều đồng nghiệp thân thiết đã khóc nấc tại đám tang cố đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. Sự ra đi của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng khiến cho đông đảo bạn bè, đồng nghiệp đều xót xa.

le-tang-vu-ngoc-phuong.jpg

Isaac, Jun Phạm, Khả Ngân, Đông Nhi - Ông Cao Thắng,... đã có mặt tại tang lễ tiễn đưa anh trong sự xúc động, nghẹn ngào. Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, tang lễ được gia đình tổ chức đơn giản và tuân thủ các biện pháp phòng dịch.

le-tang-vu-ngoc-phuong-4.jpg

Trước đó khi hay tin cố đạo diễn Vũ Ngọc Phượng qua đời, Khả Ngân đã suy sụp tinh thần vì cả hai rất thân thiết.

le-tang-vu-ngoc-phuong-1.jpg
Hai diễn viên Jun Vũ, Khả Ngân, MC Tùng Leo... không kìm được xúc động.

Tại tang lễ, Văn Mai Hương khiến nhiều người xót xa trước khoảnh khắc cô khóc nghẹn, hai mắt đỏ hoe tiễn đưa đồng nghiệp. Vì quá xúc động, nữ ca sĩ chân đứng không vững, người run rẩy phải nhờ sự dìu dắt của người đứng cạnh. Gương mặt toát lên vẻ thất thần, mệt mỏi khiến nhiều người không khỏi xót xa.

van-mai-huong.gif

Chia sẻ về sự ra đi của đồng nghiệp, nữ ca sĩ xúc động: "Phượng ơi! Anh thấy không ai cũng thương anh hết. Anh thích tụ tập đông người thì hôm nay là anh vui lắm rồi nhé! Mọi người tới với anh đông lắm! Phượng đi nhé! Bọn em sẽ sống thật tốt, thật đàng hoàng, tử tế và thật yêu thương nhau! Bọn em sẽ mãi nhớ về anh. Àh! Còn nữa, bọn em sẽ thay anh chăm sóc Isaac và không để Isaac cô đơn! We love you so much bro and we miss you too".

Lúc sinh thời, Vũ Ngọc Phượng và Văn Mai Hương là những đồng nghiệp thân thiết, hỗ trợ nhau trong nhiều dự án. Cố đạo diễn cũng là người giúp Văn Mai Hương cho ra đời album Hương.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA): Bảo hiểm không phải là một kênh đầu tư
Kinh tế- Hữu Thông - 21:40 30/06/2022
Sau khi Quốc hội thông qua Dự thảo Luật Kinh doanh bảo hiểm (sửa đổi), với quy định mới “cấm” các doanh nghiệp bảo hiểm dùng tiền nhàn rỗi đầu tư vào bất động sản, HoREA nói gì?
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---