• khoai tay

Dinh dưỡng cho người bị bệnh gút
Khỏe- BS Kim Lan - 06:16 16/01/2020
(khoahocdoisong.vn) - Khi đã bị bệnh gút, dù chữa bằng phương pháp Đông y, Tây y, vật lý trị liệu hay phục hồi chức năng…thì chế độ ăn uống là vấn đề quan trọng, không thể bỏ qua. Tuy phải kiêng nhiều thực phẩm nhưng khéo chế biến và chịu khó đổi món, người bệnh gút vẫn ăn được nhiều thứ và cảm thấy ngon miệng. Xin giới thiệu một số món ăn, vị thuốc giúp cho người mắc bệnh khỏi nhanh hơn và không chuyển sang mãn tính.
 • Ăn khoai giảm béo?
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 10:31 11/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Khoai tây có hàm lượng nước cao, chiếm tới 80%. Đây là thực phẩm giàu carbohydrate, có hàm lượng cao protein cũng như chất xơ. Với mỗi cách chế biến, hàm lượng dinh dưỡng của khoai tây sẽ khác nhau.
 • Rán khoai tây giòn
  Mẹo vặt- Hà Bình - 07:00 04/06/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Khoai tây vớt ra đã nguội thì cho vào túi hoặc hộp và để vào ngăn đá tủ lạnh. Nhớ chia ra các hộp tương ưng với mỗi lần ăn/1 hộp.
 • Món khoai tây chiên Bỉ tại đường phố Việt Nam: sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại
  Nhịp sống doanh nghiệp- Romain Cools Tổng thư ký của Belgapom - 15:20 28/04/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Khoai tây chiên Bỉ được làm từ khoai tây được trồng tại Bỉ theo phương pháp truyền thống tự làm tại nhà, mua tại cửa hàng trên quảng trường thị trấn, tại các lễ hội hay dọc theo đường phố.
 • Giải oan cho chất béo tốt
  Y học và đời sống- Mai Nguyễn (ghi) - 17:11 21/03/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Không phải cứ chất béo là xấu. Có hai loại chất béo tốt và chất béo không tốt. Ăn vừa phải chất béo tốt có lợi cho sức khỏe.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO