--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Khoa Pug tố Johnny Đặng lừa đảo người Việt, Diamond Boyz Coin (DBZ) rớt giá thảm

PHONG VŨ - 17:34 01/12/2021

Youtuber được nhiều người biết đến Khoa Pug liên tục đăng đàn tố Johnny Đặng “lùa gà”, lừa đảo người Việt khiến cư dân mạng hết sức ngỡ ngàng, trong khi đó đồng Diamond Boyz Coin (DBZ) liên tục rớt giá thảm, khiến nhiều người đặt câu hỏi về sự trong sáng của Johnny Đặng.

Vừa qua, loạt lùm xùm không ngớt giữa Khoa Pug và Johnny Đặng liên tục khiến dân mạng đứng ngồi không yên. Đặc biệt, việc Khoa Pug bị "bạn thân" lừa tới 30 tỷ đồng đã trở thành chủ đề cực hot trên các trang mạng xã hội. Và cũng vừa mới đây, Khoa Pug bất ngờ ra video để nói chi tiết về sự việc này, tiết lộ những chuyện khiến cư dân mạng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Đáng chú ý, trên phần thông tin video mới đăng tải, Khoa Pug đã tố Johnny Đặng có những thái độ và hành động không đúng với người Việt, do "không kinh doanh với người Việt" nên đã "quay lưng", thậm chí lừa đảo người Việt. Khoa Pug cũng tỏ ra bức xúc khi bị Johnny Đặng yêu cầu nam YouTuber phải lựa chọn, thậm chí đòi “xử đẹp” Khoa Pug.

Cụ thể, nam YouTuber viết: "Vì anh không kinh doanh với người Việt? Vì anh không sống ở Việt Nam? Nên anh có thể quay lưng với đồng bào mình, lừa đảo và khinh thường dân tộc mình sao? Anh đang dùng chính giọng nói Việt Nam, đang tạo kênh YouTube Việt Nam, anh có fanpage Việt Nam và mảnh đất hình chữ S nhiều tổn thương vì bom đạn cũng đã nuôi anh khôn lớn rồi anh mới qua Mỹ mà giờ anh lại hỏi tôi chọn M. hay Việt Nam?".

Chưa dừng lại ở đó, Khoa Pug còn liên tục nhấn mạnh chuyện bản thân bị lợi dụng như việc nam YouTuber bỏ tiền mua đồ của Johnny Đặng, hay việc Johnny Đặng đi cùng Khoa Pug là để được nổi tiếng...

Ở một diễn biến khác, đồng DBZ coin của Johnny Đặng liên tục rớt giá khiến nhiều người đặt câu hỏi có hay không Johnny Đặng đã lợi dụng Khoa Pug để quảng cáo cho đồng coin của mình trong cộng đồng người Việt, đẩy giá lên cao, sau đó liên tục xả hàng khiến giá đồng coin này rớt thảm?

259c313ea4fe6fa036ef.jpg
Diễn biến giá của DBZ coin theo dữ liệu từ Coinmarketcap

Hiện tại, clip mới nhất của Khoa Pug đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Câu chuyện về lùm xùm với Johnny Đặng vẫn tiếp tục trở thành chủ đề được quan tâm.

  • Coin đa cấp DRK của Kao Vân: Nhà đầu tư bị “móc túi” thế nào?
    Kinh tế- Phong Vũ - 08:35 29/11/2021
    Gần 1.900 Bitcoin tương đương 3.000 tỷ đồng, là số tiền mà nhà đầu tư đã đổ vào dự án DRK, giờ đây số tiền này đã “không cánh mà bay”, khi số Bitcoin trong ví tổng của dự án đã bị rút sạch. Nhà đầu tư đã bị các đối tượng đứng đầu dự án này “móc túi” bằng những chiêu trò quen thuộc như bao dự án coin đa cấp khác đã từng xảy ra tại Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thủ tướng thống nhất hình thức đầu tư dự án đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội
Thời sự- Hoàng Hà - 21:45 25/01/2022
Dự án đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội theo hình thức đầu tư hỗn hợp được chia tách thành 03 dự án thành phần. Trong đó dự án thành phần đầu tư theo hợp đồng BOT tỷ lệ vốn nhà nước không quá 50%.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---