--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Khiển trách Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Giá Rai vì tiêm vaccine cho con dưới 18 tuổi

HỮU THÔNG - 07:30 12/10/2021

Trong quá trình tiêm vắcxin ngừa Covid-19, bà Nguyễn Thị Sứ, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu, đã vi phạm về chuyên môn khi để nhiều người dưới 18 tuổi tiêm vắcxin, trong đó có con ruột.

Ủy ban kiểm tra Thị ủy Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu cho biết đã triển khai quyết định thi hành kỷ luật Đảng bằng hình thức “khiển trách” đối với bà Nguyễn Thị Sứ, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Giá Rai.

Bà Nguyễn Thị Sứ bị kỷ luật vì có liên quan đến công tác tiêm vaccine ngừa Covid-19 trên địa bàn.

tiem-vaccine-covid-1-01.jpg
Ảnh minh họa.

Trước đó, người dân phản ánh tại Trung tâm Y tế thị xã Giá Rai xảy ra tình trạng tổ chức tiêm vắcxin ngừa Covid-19 cho nhiều người dưới 18 tuổi, trong đó có trường hợp B.N.T.N. (17 tuổi) là con ruột của bà Nguyễn Thị Sứ.

Qua xác minh, làm rõ, Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Giá Rai xác định bà Nguyễn Thị Sứ đã có hành vi vi phạm các quy chế, quy định về chuyên môn trong ngành y tế và vi phạm trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Du lịch Việt ứng dụng chuyển đổi số để hồi phục, cất cánh
Thời sự- Vân Tuyết - 20:30 26/05/2022
Du lịch Việt đã và đang nhanh chóng tận dụng chuyển đổi số để tự cứu lấy mình sau cú "lao dốc" vì dịch Covid-19. Chuyển đổi số đang là chìa khóa giải quyết những vấn đề của doanh nghiệp như thiếu nhân lực, thiếu kinh phí truyền thông, tiếp cận khách hàng… khi du lịch dần trở lại bình thường.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---