Bạo hành trẻ em rúng động dư luận: Nỗi đau bao giờ chấm dứt?

Bạo hành trẻ em: Nỗi đau bao giờ chấm dứt?

Liên tiếp các vụ bạo hành trẻ em (BHTE) đặc biệt nghiêm trọng xảy ra, nhiều vụ đã cướp đi sinh mạng của những đứa trẻ bởi chính những người thân trong gia đình. Sự căm phẫn cùng nỗi đau của toàn xã hội dành cho các em khi sự việc đau lòng xảy ra. 
Gàn dở vì nhặt rác bảo vệ môi trường?!

Gàn dở vì nhặt rác bảo vệ môi trường?!

Bị nhiều người cho là gàn dở nhưng vợ chồng anh Hồ Phi Quyết (tỉnh Nghệ An) suốt 5 năm qua vẫn cần mẫn đi nhặt rác, móc cống, khơi thông dòng kênh... bảo vệ môi trường. Hành động của vợ chồng anh đã thay đổi nhận thức cho nhiều người để bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp.
THƯ TOÀ SOẠN

THƯ TOÀ SOẠN

Ấn phẩm Khoa học và Đời sống đã bước sang tuổi 64. Suốt hành trình phát triển, tờ báo đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét trong lòng bạn đọc từ nội dung lẫn hình thức trình bày.
Cưới vợ có bầu: “Cá vào ao ta, ta được”

Cưới vợ có bầu: “Cá vào ao ta, ta được”

Nhiều người thường nói đùa rằng, thời nay, có bầu rồi mới cưới cho chắc. Có bầu chưa chắc đã là con của mình nhưng “cá vào ao ta, ta được”. Theo các chuyên gia tư vấn hôn nhân, không phải ai cũng hiểu và cho rằng “cá vào ao ta” là “ta được”...
Minh họa (nguồn: Internet).

Không đăng ký giao dịch, PVFI bị phạt nặng

Do không công bố đối với thông tin phải công bố theo quy định pháp luật và không đăng ký giao dịch, niêm yết chứng khoán, Công ty Cổ phần Đầu tư tài chính công đoàn dầu khí Việt Nam (PVFI) bị xử phạt 420 triệu đồng.
back to top