• khau trang vai

Oái ăm chuyện nguyên liệu chưa có... tiêu chuẩn, nhưng khẩu trang lại... đạt chuẩn
Kinh tế- Tuyết Vân - 12:02 09/09/2020
(khoahocdoisong.vn) - Để phòng chống dịch, nhiều doanh nghiệp đã tổ chức sản xuất khẩu trang kháng khuẩn. Tuy nhiên, trên thực tế, chất lượng và nguyên liệu sản xuất vải kháng khuẩn có đạt chuẩn hay không lại không có tiêu chuẩn để kiểm soát. Thậm chí, cơ quan quản lý cũng không thể nắm được có bao nhiêu doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn...
 • Khuyến cáo người dân không nên tích trữ khẩu trang
  Thị trường- Đức Vinh - 07:19 31/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Trước thông tin dịch SARS-CoV-2 trở lại, nhiều người dân đã chủ động đi mua khẩu trang dự phòng tình huống có thể xảy ra đợt dịch cao điểm mới.
 • Xuất khẩu khẩu trang: Cơ hội có, nhưng khó đáp ứng
  Thị trường- Tuyết Vân - 11:00 18/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Cơ hội xuất khẩu sản phẩm khẩu trang y tế, đồ bảo hộ sang các thị trường đang thiếu trang thiết bị phòng dịch Covid-19 như Mỹ, châu Âu hay Nhật Bản được cho là rất lớn. Tuy nhiên, các doanh nghiệp (DN) Việt Nam vẫn gặp khó để nắm bắt cơ hội này.
 • Khuyến cáo của Bộ Y tế về đeo khẩu trang đúng cách
  Khỏe- thúy nga - 08:13 07/02/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Sử dụng khẩu trang cần thường xuyên kết hợp với các biện pháp vệ sinh vật dụng, dụng cụ và rửa tay bằng xà phòng là cách phòng chống dịch bệnh viêm phổi do virus corona. Người khỏe mạnh, không mắc bệnh đường hô hấp không cần sử dụng khẩu trang khi không cần thiết hoặc có thể sử dụng khẩu trang vải để bảo vệ sức khỏe.
 • Cách chọn khẩu trang đúng cách
  Tư vấn- Hà Bình - 05:56 23/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Hiện có rất nhiều loại khẩu trang khác nhau. Khẩu trang vải loại 2-3 lớp đang được bày bán trên thị trường chỉ lọc được tối đa 20 – 30% bụi bẩn
--Quảng cáo---
 • Khẩu trang vải “nghèo” tác dụng
  Khoa học- 07:51 29/11/2017
  Kết quả một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học sức khoẻ môi trường tại Đại học Massachusetts Amherst (Mỹ) cho thấy rằng, các loại khẩu trang vải rẻ tiền có thể đem lại cho người dùng một cảm giác sai lầm về độ an toàn, đặc biệt là trong khu vực bị ô nhiễm cao.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO