--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Khẩn trương đẩy nhanh dự án sửa chữa mặt đường Quốc lộ 5

TH - 08:35 04/09/2020

(khoahocdoisong.vn) - Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa có văn bản yêu cầu Tổng Công ty Phát triển hạ tầng và đầu tư tài chính Việt Nam (VIDIFI) khẩn trương đẩy nhanh tiến độ thực hiện các gói thầu của dự án sửa chữa mặt đường Quốc lộ 5.

Ảnh minh họa.

Theo đó, để đảm bảo tiến độ lựa chọn nhà thầu trước ngày 30/10 và bàn giao mặt bằng để triển khai thi công trước ngày 15/11/2020, Tổng cục Đường bộ Việt Nam yêu cầu VIDIFI trình toàn bộ các gói thầu xây lắp để Tổng cục Đường bộ Việt Nam xem xét thiết kế kỹ thuật trước ngày 10/9/2020.

Cục Quản lý đường bộ I sẽ kiểm tra, giám sát quản lý, bảo trì; kịp thời đôn đốc, hướng dẫn nhà đầu tư thực hiện công tác. Trường hợp VIDIFI không thực hiện hoặc thực hiện không đảm bảo yêu cầu, gây mất an toàn giao thông, thì hình thức xử lý có thể là dừng thu phí để khắc phục đảm bảo an toàn giao thông.

  • Dự án 'nghìn tỷ' từ xây không phép, đến sai phép
    Bất động sản - ĐÌNH PHONG - THIÊN DU - 07:30 02/09/2020
    Sau một thời gian dài nằm “đắp chiếu” bị xử phạt vì thi công không có giấy phép xây dựng (GPXD), Dự án chung cư Phương Đông Green Park (quận Hoàng Mai, Hà Nội) tái khởi động lại khi được cấp phép. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai dự án nghìn tỷ này lại tiếp tục sai phạm khi cho xây dựng các khối nhà ở thấp tầng sai phép, sai thiết kế.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---