--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Khán giả đề nghị có thêm “Táo Sao kê”, NSƯT Chí Trung phản ứng bất ngờ

HỒNG LINH - 10:00 21/12/2021

Mới đây, trên trang cá nhân, NSƯT Chí Trung đã có bài đăng nhờ dân mạng đóng góp ý kiến về chủ đề Táo Quân năm 2022. Nhiều khán giả đã sôi nổi bình luận đưa ra hàng loạt ý kiến về những vấn đề nổi bật trong năm qua.

tao-sao-ke.jpeg

Theo một số bình luận, Táo Quân có nhiều chất liệu để khai thác như công tác phòng chống dịch Covid-19, cuộc sống bình thường mới, biến động của nền kinh tế. Ở mảng giải trí, chuyện lùm xùm từ thiện cũng có nhiều khả năng được khai thác đưa vào kịch bản.

Tuy nhiên, khi một khán giả đề cập đến chủ đề “Sao kê từ thiện”, Giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ đã thẳng thắn nêu ý kiến: “Không hay lắm vì nó vớ vẩn”. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến nhắc đến chuyện nên có thêm “Táo Sao kê”, “Táo Từ thiện” nhưng nam nghệ sĩ đã từ chối và tỏ ra không mấy mặn mà với chủ đề “gây bão” dư luận suốt nhiều tháng qua.

Điều này khiến không ít khán giả suy đoán, có thể “Táo Quân 2022” sẽ không nhắc đến vấn đề nhạy cảm, rắc rối như “sao kê từ thiện”, đặc biệt là khi phía cơ quan chức năng chưa công bố kết quả điều tra cuối cùng.

Ra mắt từ năm 2003, chương trình “Táo Quân - Gặp nhau cuối năm” nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến từ khán giả. Nhiều người nói vui, “Táo Quân” chính là món ăn tinh thần không thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về.

tao-quan.jpg

Năm 2020, chương trình đã dừng phát sóng trong sự tiếc nuối và hụt hẫng của người hâm mộ. Tuy nhiên, sau đó một năm, Táo Quân đã chính thức trở lại và khẳng định vị trí khó thay thế trong lòng công chúng.

Đại diện truyền thông của Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam (VFC) đã xác nhận thông tin về Táo Quân 2022. Ê-kíp đang lên kế hoạch họp mặt và tập luyện trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, nội dung chi tiết cũng như danh sách các nghệ sĩ tham gia vẫn chưa được tiết lộ.

Năm ngoái, chương trình ca ngợi sự cố gắng của các ngành y tế, kinh tế, giáo dục giữa bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Ngoài các gương mặt quen thuộc như Ngọc Hoàng (Quốc Khánh), Nam Tào (Xuân Bắc), Bắc Đẩu (Công Lý), Táo Y tế (Vân Dung), Táo Giáo dục (Chí Trung), Táo Xã hội (Tự Long), “Táo Quân 2021” còn có sự góp mặt của diễn viên miền Nam Lâm Vỹ Dạ để tạo sự mới mẻ cho khán giả.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---