• kham pha

Bãi cọc Cao Quỳ có thể là di sản thế giới
Khoa học- Bảo Khánh - 06:37 25/03/2020
(khoahocdoisong.vn) - Theo các nhà khoa học, việc khai quật bãi cọc Cao Quỳ thực sự là một dấu mốc quan trọng mở ra nhiều nghiên cứu mới về trận Bạch Đằng giang lịch sử.
 • Sứa Bionic sẽ giúp nhân loại khám phá đại dương
  Công nghệ- Thái Bằng - 13:53 10/02/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Các nhà nghiên cứu từ Trường đại học Caltech và Đại học Stanford giới thiệu một thiết bị nhân tạo siêu nhỏ, vi điện tử mới phát triển, có thể kích thích sứa bơi nhanh hơn và cơ động hiệu quả hơn. Các nhà khoa học hy vọng loài sứa Bionic đang được phát triển này tương lai sẽ hữu ích trong sứ mệnh thám hiểm đại dương.
 • Loài chuột có nhiều điểm giống người
  Khoa học- Bảo Khánh - 07:56 25/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Chuột vốn là “kẻ thù” của con người bởi chúng phá hoại mùa màng, reo rắc dịch bệnh cũng như gây ra rất nhiều phiền toái cho con người. Về mặt khoa học, loài chuột có những điều thú vị ít người biết.
 • Khám phá 5 sự kiện vui chơi giải trí cuối năm chỉ với 1 ứng dụng VinID
  Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 14:32 26/12/2019
  Sau một năm bận rộn, hối hả, cuồng quay với học hành, công việc, chắc hẳn dịp này, ai cũng muốn tìm cho mình một sự kiện vui chơi giải trí hấp dẫn bên bạn bè và người thân để khép lại một năm đáng nhớ! Hãy cùng điểm danh các sự kiện không thể bỏ qua trong những ngày cuối cùng của năm Kỷ Hợi.
 • Hành trình Caravan kỷ lục khám phá vẻ đẹp vùng đất địa đầu tổ quốc
  Nhịp sống doanh nghiệp- PVvinfast-ha-giang_12.jpeg - 13:57 10/12/2019
  Hà Giang hiện ra như một bức tranh thủy mặc, hùng vĩ mà nên thơ cùng nền văn hóa đa sắc màu qua những hình ảnh đoàn caravan VinFast ghi lại. Qua đó, du lịch Hà Giang đã được quảng bá rộng rãi và thành công nhất từ trước đến nay.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO