--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Khai trương Đại lý Subaru Minh Thanh - Phú Mỹ ở KCN Cát Lái, TPHCM

TTDN - 21:06 25/10/2020

Subaru Minh Thanh - Phú Mỹ (4S) tại KCN Cát Lái, quận 2, TPHCM – là đại lý Ủy quyền Subaru thứ 6 được Motor Image Việt Nam khai trương trong năm 2020.

Khai trương Đại lý Subaru Minh Thanh - Phú Mỹ ở KCN Cát Lái, TP.HCM ảnh 1

Ngày 24/10/2020 – Motor Image Việt Nam (MIV), nhà phân phối độc quyền xe ô tô và dịch vụ Subaru tại Việt Nam, đã chính thức khai trương đại lý Subaru Minh Thanh - Phú Mỹ (4S) tại TPHCM – là đại lý Ủy quyền Subaru thứ 6 được khai trương trong năm 2020.

Subaru Minh Thanh - Phú Mỹ do Công ty Cổ Phần Ô Tô Minh Thanh đầu tư, là đơn vị hiện đang vận hành đại lý Subaru Minh Thanh (khai trương từ tháng 12 năm 2019). Sự hợp tác giữa MIV và Công ty CP Ô tô Minh Thanh sẽ góp phần đưa thương hiệu Subaru, cũng như các sản phẩm ô tô và dịch vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản đến gần hơn nữa với các khách hàng yêu thích Subaru tại TPHCM.

Khai trương Đại lý Subaru Minh Thanh - Phú Mỹ ở KCN Cát Lái, TP.HCM ảnh 2

Subaru Minh Thanh - Phú Mỹ có địa chỉ tại số Lô D3, đường số 1, Khu Công Nghiệp Cát Lái, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TPHCM.

Tọa lạc trên một diện tích gần 3.000m2, Subaru Minh Thanh - Phú Mỹ là một đại lý mô hình 4S bao gồm kinh doanh xe Subaru mới; cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chung; dịch vụ sửa chữa thân - vỏ xe và cung cấp phụ tùng Subaru chính hãng. Được đầu tư trang thiết bị cao cấp, hiện đại với 12 khoang sửa chữa, xưởng dịch vụ của đại lý Subaru Minh Thanh - Phú Mỹ có thể tiếp nhận lên đến 25 xe Subaru/ngày để phục vụ đầy đủ các nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa của khách hàng với tiêu chuẩn của Subaru.Khai trương Đại lý Subaru Minh Thanh - Phú Mỹ ở KCN Cát Lái, TP.HCM ảnh 3

Bên cạnh đó, ngay trong sự kiện khai trương đại lý Subaru Minh Thanh – Phú Mỹ cũng đã diễn ra Lễ Ký kết Đối tác Chiến lược giữa Công ty Cổ Phần Ô tô Minh Thanh với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á, theo đó xe Subaru Forester sẽ được sử dụng làm phương tiện đi lại của cán bộ lãnh đạo ngân hàng từ năm 2020.

Trong năm 2020 Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á đã và sẽ trang bị tổng số 11 xe Subaru Forester. Sau một thời gian sử dụng, Subaru Forester đã nhận được sự hài lòng, tin tưởng của Ngân hàng về chất lượng và hiệu quả vận hành. Sang năm 2021, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á sẽ tiếp tục trang bị xe Subaru Forester thay thế cho các xe thương hiệu khác hiện có, hết hạn sử dụng, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu di chuyển và hiệu quả sử dụng với một chiếc xe ô tô - an toàn, tiện nghi, thoải mái và có khả năng di chuyển trên mọi điều kiện và địa hình đường sá ở Việt Nam.

Khai trương Đại lý Subaru Minh Thanh - Phú Mỹ ở KCN Cát Lái, TP.HCM ảnh 4

Với việc khai trương đại lý Subaru Minh Thanh - Phú Mỹ, Subaru Việt Nam đã có 18 cơ sở thuộc 17 đại lý ủy quyền và chi nhánh trên toàn quốc, tạo điều kiện thuận tiện hơn cho khách hàng tìm hiểu và trải nghiệm xe Subaru hoặc làm dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa cho chiếc xe Subaru của mình. 

Khai trương Đại lý Subaru Minh Thanh - Phú Mỹ ở KCN Cát Lái, TP.HCM ảnh 5


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---