• khach hang doanh nghiep

BAC A BANK ưu đãi lãi suất cho khách hàng doanh nghiệp bị ảnh hưởng Covid-19
Ngân hàng- PV - 17:46 16/07/2021
(khoahocdoisong.vn) - Chung tay cùng Khách hàng doanh nghiệp trong nỗ lực phục hồi hoạt động – góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế nói chung, Ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai Chương trình ưu đãi lãi suất hỗ trợ Khách hàng Doanh nghiệp bị ảnh hưởng Covid-19 dành cho các doanh nghiệp phát sinh nhu cầu bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất kinh doanh có tài sản bảo đảm.
 • Báo động tình trạng lộ thông tin khách hàng
  Pháp luật- Hữu Thông - 11:22 07/06/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Mới đây, trên một diễn đàn công nghệ đã xuất hiện ảnh chụp màn hình sao kê tài khoản ngân hàng được cho là của nghệ sĩ Hoài Linh tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MB) . Những thông tin bị lộ gồm 27 biến động tài khoản gần nhất, nội dung chuyển khoản, số tiền giao dịch và số tham chiếu. Vụ việc trên, khiến nhiều người bức xúc, lo lắng.
 • 105.000 khách hàng bị ảnh hưởng bởi Covid-19 sẽ được Vietcombank giảm lãi suất
  Ngân hàng- T.Thủy - 05:00 01/03/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã quyết định giảm đồng loạt lãi suất tiền vay cho toàn bộ dư nợ vay hiện hữu và cho vay mới của khách hàng trong thời gian 3 tháng (đến 22/5/2021).
 • BIDV tăng cường phát triển dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp
  Ngân hàng- Thùy Linh - 16:04 12/11/2020
  Ngày nay, ngân hàng ngày càng chú trọng đến phát triển các dịch vụ tiện ích cho khách hàng doanh nghiệp. Không còn là cạnh tranh bằng giá phí, các giải pháp tài chính, tiện ích từ dịch vụ sẽ là lý do để giữ chân khách hàng và là nguồn thu để các ngân hàng hoạt động ổn định, phát triển bền vững.
 • BIDV đẩy mạnh chuyển đổi số phục vụ khách hàng doanh nghiệp
  Nhịp sống doanh nghiệp- Thùy Linh - 06:11 23/09/2020
  Đáp ứng nhu cầu trải nghiệm số ngày càng cao của doanh nghiệp, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã đẩy mạnh số hóa các sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp. Đặc biệt, từ nền tảng ứng dụng ngân hàng điện tử BIDV iBank, doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều tiện ích và chủ động hơn trong hoạt động kinh doanh của mình.
--Quảng cáo---