--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Kẹp ghim văn phòng dùng trong bếp

PV - 09:43 02/10/2018

(khoahocdoisong.vn) - Những chiếc kẹp ghim giấy trong văn phòng, bạn có thể sử dụng cho các đồ dùng trong bếp rất tiện lợi.

Những chiếc kẹp ghim giấy trong văn phòng, bạn có thể sử dụng cho các đồ dùng trong bếp rất tiện lợi. Như chiếc kẹp bướm, bạn có thể dùng để kẹp các túi muối, gia vị hay gói bim bim… đang dùng dở.

Với cách này, các gói đồ không những không bị rơi vãi ra ngoài còn ngăn không khí vào dẫn đến hư hỏng. Hay chiếc ghim kẹp bạn có thể dùng để đánh dấu vào đầu cuộn băng dính.

Ghim cũng dùng để thu các đầu mối dây điện vào nhau cho gọn gàng. Khi cần, bạn cũng có thể tách ghim ra để làm móc treo các đồ dùng như áo mưa, phơi giày dép…

  • Mẹo hay đối phó với côn trùng cắn
    Khoa học- 19:02 26/06/2018
    Một số người dường như luôn luôn bị côn trùng cắn trong khi những người khác rất ít bị. Điều này được lý giải là bởi vì mỗi người trong chúng ta có mùi cá nhân của riêng mình mà có thể làm cho chúng ta hấp dẫn hơn đối với côn trùng. Và cũng có thể là một số người bị cắn nhưng phản ứng của họ là rất nhẹ. Họ hầu như không nhận thấy vết cắn.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Các công ty nước sinh hoạt và cuộc đua nghìn tỉ
Thời sự- Nhóm PV - 16:39 18/10/2019
Với lợi nhuận sau thuế hàng trăm tỉ đồng mỗi năm, kinh doanh nước sinh hoạt đang được giới đầu tư đặc biệt quan tâm. Thậm chí có những cuộc đua giành quyền cung cấp nước sinh hoạt lên tới nghìn tỉ đồng. Tuy nhiên, bê bối bán nước sinh hoạt nhiễm bẩn của Cty CP Đầu tư Nước sạch Sông Đà dấy lên lo ngại về việc để tư nhân cung cấp mặt hàng thiết yếu, liên quan sát sườn đời sống người dân.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO