--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Kẹp ghim văn phòng dùng trong bếp

PV - 09:43 02/10/2018

(khoahocdoisong.vn) - Những chiếc kẹp ghim giấy trong văn phòng, bạn có thể sử dụng cho các đồ dùng trong bếp rất tiện lợi.

Những chiếc kẹp ghim giấy trong văn phòng, bạn có thể sử dụng cho các đồ dùng trong bếp rất tiện lợi. Như chiếc kẹp bướm, bạn có thể dùng để kẹp các túi muối, gia vị hay gói bim bim… đang dùng dở.

Với cách này, các gói đồ không những không bị rơi vãi ra ngoài còn ngăn không khí vào dẫn đến hư hỏng. Hay chiếc ghim kẹp bạn có thể dùng để đánh dấu vào đầu cuộn băng dính.

Ghim cũng dùng để thu các đầu mối dây điện vào nhau cho gọn gàng. Khi cần, bạn cũng có thể tách ghim ra để làm móc treo các đồ dùng như áo mưa, phơi giày dép…

  • Mẹo hay đối phó với côn trùng cắn
    Khoa học- 19:02 26/06/2018
    Một số người dường như luôn luôn bị côn trùng cắn trong khi những người khác rất ít bị. Điều này được lý giải là bởi vì mỗi người trong chúng ta có mùi cá nhân của riêng mình mà có thể làm cho chúng ta hấp dẫn hơn đối với côn trùng. Và cũng có thể là một số người bị cắn nhưng phản ứng của họ là rất nhẹ. Họ hầu như không nhận thấy vết cắn.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Công bố quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ
Thời sự- Dương Nương - 14:54 31/05/2020
Chiều 30/5 tại Tỉnh ủy Kon Tum, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị công bố và trao các quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ. 
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO