--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Kem giặt nano không chứa kiềm

KHÁNH LY - 16:30 06/03/2021

(khoahocdoisong.vn) - Kem giặt cao cấp O-NASIL® (Organic Nano Silica) là sản phẩm đầu tiên trong bộ sản phẩm chất tẩy rửa gia dụng được sản xuất theo công nghệ nano, mang thương hiệu O-NASIL® do Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam nghiên cứu sản xuất.

Kem giặt cao cấp O-NASIL® là kem giặt trung tính (pH7), không chứa chất kiềm, không chứa các chất oxy hóa, chất tẩy trắng hóa học, tẩy trắng quang học, chất bảo quản, chất lưu hương nhân tạo nên có độ an toàn tuyệt đối với người dùng, không hại da tay chân, kể cả đối với trẻ em và những người có làn da mẫn cảm. Do tính chất hấp thụ tuyệt vời của nano silica, dù cho nguồn nước sinh hoạt ở nhà là nước cứng, nước nhiễm phèn nhưng quần áo, đồ dùng vẫn không bị biến màu, vàng ố - vấn đề quan trọng mà các chất tẩy rửa có tính kiềm không đáp ứng được, nhất là khi phải giặt đồ trắng, đồ có giá trị  bằng len, dạ, lụa, trang phục nghi lễ... Bên cạnh đó, đồ dùng cũng không bị oi mùi khó chịu nếu lỡ ngâm lâu chưa kịp giặt, giặt xong chưa kịp phơi, sấy hoặc phải phơi trong điều kiện nồm ẩm, thiếu nắng. Loại kem giặt này rất phù hợp với người Việt Nam do thời tiết nhiệt đới ẩm, nguồn nước ở nhiều nơi chưa đảm bảo. Sản phẩm phù hợp với mọi người dân, an toàn cho con người và môi trường, sử dụng cho cả giặt máy và giặt tay.

 

Theo Khoa học & Đời sống
Copy Link

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Đề nghị hủy quyết định giảm án, tha tù với "trùm cờ bạc" Phan Sào Nam
Thời sự- Tiến Nguyên - 15:39 19/04/2021
Viện KSND Cấp cao tại Hà Nội vừa kháng nghị Giám đốc thẩm đối với các quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù của TAND tỉnh Quảng Ninh đối với "trùm cờ bạc" Phan Sào Nam.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---