• kem chong nang

Những hiểu lầm về kem chống nắng
Sống xanh- Hà Bình - 19:18 10/11/2019
(khoahocdoisong.vn) - Dầu dừa, dầu argan, bơ thực vật… có thể thay thế kem chống nắng, kem chống nắng làm giảm nếp nhăn, kem chống nắng là hữu hiệu nhất, chỉ dùng kem chống nắng để bảo vệ da…
 • Hiểm họa từ việc trẻ hoá da bằng laser ở các cơ sở kém chất lượng
  Khỏe- Hương Giang - 07:30 25/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Trẻ hóa da mặt bằng laser ngày càng được quan tâm vì ít xâm lấn, ít tốn thời gian chăm sóc nhưng vẫn an toàn và hiệu quả. Công nghệ hiện đại này đòi hỏi người thực hiện phải được trang bị kiến thức chuyên môn tốt, thực hiện đúng quy trình cũng như đảm bảo trang thiết bị hiện đại mới đem lại hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên, không ít trường hợp người bệnh đã “tiền mất tật mang” khi chọn thực hiện phương pháp trẻ hóa da bằng laser tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.
 • Cách dùng kem chống nắng khi đi du lịch
  Tư vấn- Hà Bình - 08:00 05/06/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Bình thường bạn có thể không dùng kem chống nắng, chỉ cần đội mũ nón, mặc quần áo bảo vệ da là yên tâm. Nhưng khi đi du lịch thì nhất thiết phải có kem chống nắng.
 • Kem chống nắng giả gây ung thư
  Khoa học- Bảo Khánh - 14:00 03/06/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Trên thị trường hiện nay, kem chống nắng thật giả lẫn lộn khiến người tiêu dùng khó phân biệt. Việc sử dụng kem chống nắng giả cũng gây ra nhiều tác hại nguy hiểm, đặc biệt là có thể khiến người dùng bị ung thư da.
 • Dùng kem chống nắng khi môi trường ô nhiễm
  Tư vấn- Bảo Châu - 14:03 27/05/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Nhiều người than thở rằng cứ hễ dùng kem chống nắng là bị mụn. Mà không dùng thì em lại lo nám và lão hoá.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO