Jennifer Lopez tiết lộ màn cầu hôn bất ngờ của Ben Affleck

Jennifer Lopez vừa tiết lộ màn cầu hôn đầy bất ngờ mà Ben Affleck dành cho mình. Nữ ca sĩ 53 tuổi hạnh phúc vì cô và bạn trai "yêu lại từ đầu" sau bao năm chia tay.
bennifergettyimages.jpg

Chủ nhân hit On the floor kể lại bản tin On the JLo khoảnh khắc đáng nhớ: “Tối thứ bảy, khi tôi đang ở địa điểm yêu thích của mình (trong bồn tắm đầy bong bóng), tình yêu của đời tôi đã quỳ gối cầu hôn. Tôi hoàn toàn bất ngờ và chỉ nhìn vào mắt anh ấy rồi vừa cười, vừa khóc cùng lúc. Đầu tôi quay cuồng vì không thể tin rằng sau 20 năm, điều này lại tái diễn, tôi thực sự chẳng thể thốt nên lời. Thấy vậy, anh ấy hỏi: “Đó có phải là đồng ý không?” và tôi đã nói có, tất nhiên là có rồi”.

Jennifer Lopez cũng không quên nhắc đến chiếc nhẫn đính hôn với viên kim cương màu xanh lá cô nhận được từ Ben Affleck. Người đẹp chia sẻ: “Màu xanh lá luôn là màu may mắn của tôi và bây giờ, chắc chắn nó sẽ luôn là như thế”.

jen(1).jpg

Jennifer Lopez cho biết mối quan hệ của cô và tài tử phim Liên minh công lý đã khác so với 18 năm về trước. “Bây giờ, chúng tôi trưởng thành hơn, khôn ngoan hơn, có nhiều kinh nghiệm hơn và đang có những khoảng riêng khác nhau trong cuộc sống mỗi người, chúng tôi đều đã có con và ý thức rõ những điều đó”, nữ ca sĩ chia sẻ.

JLO là mẹ của cặp song sinh 14 tuổi Emme - Max (con chung với chồng cũ Marc Anthony) còn Ben Affleck có ba con với vợ cũ Jennifer Garner: Violet (16 tuổi), Seraphina (13 tuổi) và Samuel (10 tuổi). Giọng ca Let's get loud chia sẻ rằng cả hai tôn trọng cuộc sống riêng của đối phương và làm những điều khiến bản thân cũng như con cái có thể tự hào về mình.

Jennifer Lopez và Ben Affleck từng là cặp sao đình đám đầu thập niên 2000 và được gọi với biệt danh Bennifer. Cả hai có khoảng thời gian yêu đương nồng cháy từ năm 2002 thậm chí đã tính đến chuyện về chung nhà nhưng cuối cùng chia tay hồi 2004. Đến tháng 4/2021, mối tình của họ lại được nhen nhóm trở lại khi những hình ảnh gặp gỡ thân thiết xuất hiện trên khắp các mặt báo. Đến tháng 7 cùng năm, JLO chính thức công khai mối quan hệ này. Cách đây ít ngày, cô xác nhận họ vừa đính hôn lần nữa.

Jennifer Lopez và Ben Affleck đã sớm tính chuyện gắn bó lâu dài. Không lâu sau khi “nối lại tình xưa”, JLO đã quyết định đưa hai con chuyển từ Miami, Florida đến Los Angeles, California sống để gần gũi bạn trai - người phải ở đó để chăm sóc các con riêng. Hiện họ đang tích cực tìm kiếm tổ ấm ưng ý.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top