--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Jaguar và Land Rover chuyển giao hơn 300 xe cho các dịch vụ chống Covid-19 tuyến đầu

YÊN DU - 09:30 15/04/2020

Jaguar Land Rover tiếp tục hỗ trợ cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 bằng cách cung cấp thêm 150 xe trên toàn cầu, đưa số lượng cung cấp cho các dịch vụ chống dịch tiền tuyến lên tới con số 312 xe.

Trong số các phương tiện được chuyển giao gồm có: 90 chiếc xe Jaguar và Land Rover đang hỗ trợ các Cộng đồng Chữ thập đỏ và các dịch vụ tiên phong trong công tác phòng chống dịch tại Úc, Tây Ban Nha, Nam Phi, Bra-xin, Ý, Bỉ, Nga, Đức và Hà Lan.

Jaguar và Land Rover tiếp tục chuyển giao xe phục vụ chống dịch Covid-19

Jaguar và Land Rover tiếp tục tham gia các hoạt động chống dịch Covid-19.

164 phương tiện đã được cung cấp cho Hội Chữ thập đỏ Anh Quốc, trong đó có 105 phương tiện sẽ được sử dụng cho việc cung ứng các nguồn hàng về thuốc và thực phẩm thiết yếu, vận chuyển các bệnh nhân ra vào bệnh viện và hơn cả là mọi công tác cần thiết để hỗ trợ Dịch vụ Y tế Quốc gia trên tiền tuyến chống dịch bệnh.

14 chiếc xe của Jaguar và Land Rover hiện đang được sử dụng bởi Dịch vụ Y tế Quốc gia và Dịch vụ Cứu thương West Midlands để phục vụ công tác xét nghiệm, bao gồm chính các nhân viên của họ, những người có triệu chứng nhiễm virus Corona đang cách ly.

Jaguar và Land Rover tiếp tục chuyển giao xe phục vụ chống dịch Covid-19

Jaguar và Land Rover chuyển giao hơn 300 xe phục vụ chống dịch Covid-19.

Các mẫu xe Land Rover Discovery đã được cung cấp cho Trạm Y tế Prometheus Anh Quốc nhằm hỗ trợ dịch vụ xét nghiệm virus corona tại nhà, dưới ủy quyền của Bộ Y tế Anh Quốc.

Ngoài ra, Jaguar Land Rover đã bắt đầu sản xuất các bộ mũ kính chắn bảo vệ y tế được chứng nhận bởi Dịch vụ Y tế Quốc gia - NHS, với quyết tâm đem lại năng lực sản xuất 5.000 bộ một tuần tại Anh quốc.

Dàn xe Jaguar và Land Rover sẵn sàng cho nhiệm vụ chống dịch Covid-19

Dàn xe Jaguar và Land Rover sẵn sàng cho nhiệm vụ chống dịch Covid-19.

Jaguar Land Rover Brazil hiện đang sản xuất bộ mũ kính chắn bảo vệ y tế tại khu đô thị Itatiaia, trong cơ sở sản xuất ở thành phố Rio de Janeiro, nhằm đảm bảo an toàn cho các công nhân trong khu vực.

Ông Finbar McFall, Giám đốc Trải nghiệm Khách hàng của Jaguar Land Rover cho biết: “Sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, khách hàng và gia đình của họ vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Là một doanh nghiệp, chúng tôi đang làm mọi thứ có thể để hỗ trợ những người gặp khó khăn trên toàn thế giới bao gồm triển khai phương tiện cứu trợ, quyên góp tiền mặt và tư vấn chuyên môn kỹ thuật...".


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hà Nội cho phép thể dục ngoài trời, mở cửa trung tâm thương mại
Thời sự- Sơn Hà - 16:08 27/09/2021
Từ ngày 28/9, Hà Nội cho phép người dân thể dục, thể thao ngoài trời. Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang, hóa mỹ phẩm cũng được mở cửa trở lại.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---