--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Jaguar và Land Rover chuyển giao hơn 300 xe cho các dịch vụ chống Covid-19 tuyến đầu

YÊN DU - 09:30 15/04/2020

Jaguar Land Rover tiếp tục hỗ trợ cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 bằng cách cung cấp thêm 150 xe trên toàn cầu, đưa số lượng cung cấp cho các dịch vụ chống dịch tiền tuyến lên tới con số 312 xe.

Trong số các phương tiện được chuyển giao gồm có: 90 chiếc xe Jaguar và Land Rover đang hỗ trợ các Cộng đồng Chữ thập đỏ và các dịch vụ tiên phong trong công tác phòng chống dịch tại Úc, Tây Ban Nha, Nam Phi, Bra-xin, Ý, Bỉ, Nga, Đức và Hà Lan.

Jaguar và Land Rover tiếp tục chuyển giao xe phục vụ chống dịch Covid-19

Jaguar và Land Rover tiếp tục tham gia các hoạt động chống dịch Covid-19.

164 phương tiện đã được cung cấp cho Hội Chữ thập đỏ Anh Quốc, trong đó có 105 phương tiện sẽ được sử dụng cho việc cung ứng các nguồn hàng về thuốc và thực phẩm thiết yếu, vận chuyển các bệnh nhân ra vào bệnh viện và hơn cả là mọi công tác cần thiết để hỗ trợ Dịch vụ Y tế Quốc gia trên tiền tuyến chống dịch bệnh.

14 chiếc xe của Jaguar và Land Rover hiện đang được sử dụng bởi Dịch vụ Y tế Quốc gia và Dịch vụ Cứu thương West Midlands để phục vụ công tác xét nghiệm, bao gồm chính các nhân viên của họ, những người có triệu chứng nhiễm virus Corona đang cách ly.

Jaguar và Land Rover tiếp tục chuyển giao xe phục vụ chống dịch Covid-19

Jaguar và Land Rover chuyển giao hơn 300 xe phục vụ chống dịch Covid-19.

Các mẫu xe Land Rover Discovery đã được cung cấp cho Trạm Y tế Prometheus Anh Quốc nhằm hỗ trợ dịch vụ xét nghiệm virus corona tại nhà, dưới ủy quyền của Bộ Y tế Anh Quốc.

Ngoài ra, Jaguar Land Rover đã bắt đầu sản xuất các bộ mũ kính chắn bảo vệ y tế được chứng nhận bởi Dịch vụ Y tế Quốc gia - NHS, với quyết tâm đem lại năng lực sản xuất 5.000 bộ một tuần tại Anh quốc.

Dàn xe Jaguar và Land Rover sẵn sàng cho nhiệm vụ chống dịch Covid-19

Dàn xe Jaguar và Land Rover sẵn sàng cho nhiệm vụ chống dịch Covid-19.

Jaguar Land Rover Brazil hiện đang sản xuất bộ mũ kính chắn bảo vệ y tế tại khu đô thị Itatiaia, trong cơ sở sản xuất ở thành phố Rio de Janeiro, nhằm đảm bảo an toàn cho các công nhân trong khu vực.

Ông Finbar McFall, Giám đốc Trải nghiệm Khách hàng của Jaguar Land Rover cho biết: “Sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, khách hàng và gia đình của họ vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Là một doanh nghiệp, chúng tôi đang làm mọi thứ có thể để hỗ trợ những người gặp khó khăn trên toàn thế giới bao gồm triển khai phương tiện cứu trợ, quyên góp tiền mặt và tư vấn chuyên môn kỹ thuật...".


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Việt Nam chỉ còn 21 bệnh nhân COVID-19, sức khoẻ nam phi công ổn định sau 2 ngày ngưng ECMO
Thời sự- Thái Bình` - 19:39 05/06/2020
Bản tin lúc 18 ngày 5/6 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết, trong ngày có 5 trường hợp được công bố khỏi bệnh, nâng số ca khỏi tại Việt Nam lên 307. Hiện chỉ còn 21 bệnh nhân. Sau hai ngày ngưng can thiệp ECMO, sức khỏe của nam phi công ổn định...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Tổn thương tuyến cận giáp
  Khỏe- ThS.BS Mai Văn Sâm - 17:55 05/06/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Tuyến cận giáp nằm cạnh tuyến giáp, có chung mạch máu nuôi với tuyến giáp, nhưng chức năng khác hoàn toàn tuyến giáp. Nếu mổ không tỉ mỉ thì rất dễ xảy ra tai biến, tổn thương vĩnh viễn tuyến cận giáp. Đặc biệt sử dụng dao siêu âm, dao leagasure để mổ tuyến giáp rất dễ gây tai biến cho tuyến cận giáp.
 • Khai trương đại lý Toyota Okayama Đà Nẵng, thêm lựa chọn cho khách hàng miền Trung
  Xe hay- Carrera - 17:23 05/06/2020
  Với việc khai trương đại lý Toyota Okayama Đà Nẵng, hiện tại tổng số đại lý/trạm ủy quyền của Toyota Việt Nam đã được nâng lên con số 65.
 • Bộ đôi xe sang mới Jaguar XE và Land Rover Discovery Sport sắp ra mắt thị trường Việt Nam
  Xe hay- Carrera - 17:18 05/06/2020
  Nhà nhập khẩu và phân phối Phú Thái Mobility sắp tới sẽ ra mắt bộ đôi Jaguar XE và Land Rover Discovery Sport mới vào cuối tháng 6 này.
 • Số lượng tinh trùng đủ cho IUI
  Khỏe- Thúy Nga (ghi) - 16:38 05/06/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Trường hợp chưa đạt có thể lựa chọn một số tinh trùng nhanh khỏe trong mẫu tinh dịch có tinh trùng yếu và ít bằng cách tích lũy dần tinh trùng nhờ kỹ thuật bảo quản lạnh. Các kỹ thuật tích lũy và chọn lựa được tiến hành ngoài cơ thể.
 • Phẫu thuật tia mắt giảm cận
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy (ghi) - 16:25 05/06/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Phẫu thuật điều trị tật khúc xạ cho tới nay bao gồm phẫu thuật lasik, phẫu thuật đặt kính nội nhãn (phakic), phẫu thuật SMILE dùng laser femtosecond, phẫu thuật đặt đai giác mạc- corneal ring.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO