--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Jaguar Land Rover Việt Nam ưu đãi phí sửa chữa và kiểm tra xe miễn phí

YÊN DU - 21:10 09/12/2020

Jaguar Land Rover Việt Nam tri ân khách hàng với chương trình khuyến mại dịch vụ “Đón Xuân Sang Tết Rộn Ràng".

Chương trình áp dụng từ nay cho đến hết ngày 31/1/2020 tại các xưởng dịch vụ ủy quyền của Phú Thái Mobility trên toàn quốc.

Theo đó, khách hàng đang sở hữu xe Jaguar hoặc Land Rover tại Việt Nam có thể mang xe đến các đại lý và xưởng dịch vụ chính hãng mới và duy nhất thương hiệu Jaguar Land Rover của Phú Thái Mobility tại TPHCM và Hà Nội.

Jaguar Land Rover Việt Nam giảm 10% chi phí sửa chữa cho các khách hàng có hóa đơn thanh toán trực tiếp tại xưởng dịch vụ

Jaguar Land Rover Việt Nam giảm 10% chi phí sửa chữa cho các khách hàng có hóa đơn thanh toán trực tiếp tại xưởng dịch vụ.

Cụ thể, giảm 10% chi phí sửa chữa cho các khách hàng có hóa đơn thanh toán trực tiếp tại xưởng dịch vụ (không bao gồm thuế VAT).

Miễn phí gói kiểm tra căn chỉnh độ chụm bánh xe bằng máy Hunter Hack Eyes hiện đại cho các khách hàng có hóa đơn thanh toán trên 20.000.000 VNĐ (hai mươi triệu đồng) không bao gồm thuế VAT.

Khách hàng có thể đặt lịch sửa chữa và bảo dưỡng tận nhà

Khách hàng có thể đặt lịch sửa chữa và bảo dưỡng tận nhà.

Tặng 1 áo Polo Uniqlo cao cấp cho khách hàng thay thế dầu động cơ Castrol Edge thanh toán trực tiếp.

Quà tặng cho khách hàng mang xe vào xưởng dịch vụ: 01 Áo hoặc Mũ Jaguar-Land Rover hoặc Khẩu trang Defender kháng khuẩn tái sử dụng.

Ngoài ra, Jaguar Land Rover Việt Nam còn triển khai chương trình Đặt lịch sửa chữa và bảo dưỡng tận nhà (Door To Door Service).

Jaguar Land Rover Việt Nam ưu đãi phí sửa chữa nhân dịp cuối năm

Jaguar Land Rover Việt Nam ưu đãi phí sửa chữa nhân dịp cuối năm.

Khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng hoặc sửa chữa xe không cần phải đến trực tiếp xưởng dịch vụ, chỉ cần liên hệ xưởng dịch vụ chính hãng mới và đặt lịch dịch vụ trước 1 ngày qua số điện thoại: 0961 311 919 (Hà Nội) hoặc 0862 015 088 (TPHCM), Jaguar Land Rover Việt Nam sẽ đến nhận xe, sửa chữa tại xưởng dịch vụ và bàn giao tận nơi cho khách hàng khi hoàn tất công việc sửa chữa.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tối 20/6: Thêm 94 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng TPHCM 57 trường hợp
Thời sự- Thái Bình - 18:35 20/06/2021
Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế tối 20/6 cho biết có 94 ca mắc mới trong nước, riêng TPHCM đã 57 ca. Tổng trong ngày, Việt Nam ghi nhận 311 bệnh nhân, nâng số ca mắc tại Việt Nam đến nay là 13.211.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---