--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Jaguar Land Rover tiếp tục thay nhà phân phối tại thị trường Việt Nam

HOÀNG CƯỜNG - 19:59 24/10/2019

Công ty TNHH Nhập khẩu Phú Thái Mobility vừa trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng mới của thương hiệu xe Anh Jaguar Land Rover. Như vậy, đây đã là lần thứ 3 thương hiệu này thay đổi nhà phân phối trong ít năm trở lại đây.

Jaguar Land Rover tiếp tục thay nhà phân phối tại thị trường Việt Nam.

Theo thông tin mới này được hé lộ tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 (VMS 2019) cùng với việc ra mắt tuyệt phẩm Range Rover Evoque mới. Cụ thể, Công ty TNHH Nhập khẩu Phú Thái Mobility (thành viên của Tập đoàn Phú Thái) sẽ là đơn vị độc quyền chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối các dòng xe, phụ tùng và phụ kiện chính hãng, cung cấp dịch vụ hậu mãi cho cả 2 thương hiệu kể từ tháng 10/2019.

Phú Thái Mobility sẽ tiếp quản các hệ thống phân phối và cơ sở vật chất từ đơn vị nhập khẩu cũ đạt tiêu chuẩn cao cấp của Jaguar Land Rover toàn cầu. Chế độ bảo hành và bảo dưỡng đối với khách hàng đang sở hữu tất cả các dòng xe của Jaguar và Land Rover chính hãng vẫn còn hiệu lực đều tiếp tục được thực hiện bởi nhà nhập khẩu mới.

Ngoài ra, xưởng sửa chữa và dịch vụ hậu mãi đã được đầu tư mới với diện tích hơn 3.000m2 tại quận 7, TPHCM và chính thức hoạt động từ ngày 1/11/2019.

Hệ thống xưởng dịch vụ mới bao gồm xưởng đồng sơn, 10 cầu nâng, khu vực dịch vụ riêng cho các dòng xe sử dụng động cơ xăng, hybrid và đặc biệt cho cả dòng xe chạy hoàn toàn bằng điện nhằm mang đến sự thuận tiện và hài lòng hơn dành cho khách hàng. Đây là một trong những cam kết cho sự phát triển bền vững của Jaguar Land Rover tại Việt Nam.

Jaguar Land Rover hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ hơn khi thay đổi nhà nhập khẩu và phân phối.

Trước đó vào năm 2016, Cục Hải quan TPHCM đã ra Quyết định số 816 ấn định thuế đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu của Công ty CP Tập đoàn Tân Thành Đô sau khi phát hiện công ty này khai báo trị giá hải quan thấp.

Cơ quan hải quan đã bác bỏ trị giá khai báo của 372 tờ khai đối với mặt hàng xe ôtô hiệu Land Rover và Jaguar nhập khẩu đăng ký từ ngày 31/5/2011 - 31/5/2016 tại Cục Hải quan TPHCM và Cục Hải quan Hải Phòng của công ty này. Tổng số tiền thuế ấn định 719,5 tỷ đồng.

Sau đó ít lâu, Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Đại Á (trụ sở ở quận 3, TPHCM) đã thay thế Tân Thành Đô thâu tóm 2 thương hiệu xe sang Jaguar và Land Rover tại Việt Nam.

Theo thoidai.com.vn (link gốc)
  • Jaguar Land Rover thử nghiệm tính năng tự lái trên xe tại Anh
    Xe hay- 06:22 21/11/2017
    Jaguar Land Rover lần đầu tiên tham gia vào cuộc thử nghiệm xe tự lái và xe kết nối công nghệ tại Coventry, Anh Quốc. Cuộc thử nghiệm này mang tầm quốc tế đưa Jaguar Land Rover tiến lên thêm một bước gần hơn trong kế hoạch hiện thực hóa mẫu xe thông minh.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Những chung cư Hà Nội nhiều người Hàn Quốc sinh sống
Thời sự- Thanh Ngà - 12:21 25/02/2020
Báo cáo của các quận, huyện tại Hà Nội hiện có hàng chục nghìn người Hàn Quốc đang sinh sống, học tập, lao động ở Thủ đô Hà Nội, trong đó tập trung chủ yếu tại các chung cư ở quận Thanh Xuân, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO