--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Jaguar F-Type phiên bản mới ra mắt thế giới với mức giá 70.159USD

LAM ANH - 16:32 07/12/2019

Jaguar F-Type mới được phát triển trở thành một mẫu xe thể thao thuần khiết, tập trung vào trải nghiệm người lái và tự cập nhật hệ điều hành.

Ngày 2/12/2019 tại Whitley (Anh quốc), mẫu xe Jaguar F-Type mới đã ra mắt thế giới với nhiều điểm nhấn nổi bật cả về phần mềm, nội ngoại thất lẫn cấu hình động cơ.

Cụ thể, Jaguar F-Type mới cũng cung cấp công nghệ tập trung vào người lái, trong đó có khả năng tuỳ chỉnh trên màn hình tương tác người lái 12,3 inch mới với độ nét cao, tích hợp hệ thống thông tin giải trí Touch Pro với Apple CarPlay và Android Auto.

Đây là tiêu chuẩn mới với khả năng tự động cập nhật phần mềm hệ điều hành Touch Pro của xe trong tương lai - thuận tiện cho khách hàng mà không cần phải đến đại lý.

Động cơ V8 tăng áp giúp chiếc xe tốc độ từ 0 - 100km/h chỉ trong 3,5 giây, hệ thống khung gầm được nâng cấp với hệ lò xo, giảm chấn, thanh chống lật và khớp nối trục phía sau mới.

Keyword đầu tiên có dấu

Ngoại thất của Jaguar F-Type mới.

Keyword đầu tiên có dấu

Nội thất của Jaguar F-Type mới.

Hệ thống dẫn động cầu sau và hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian được điều chỉnh cho hiệu suất tối ưu. Hộp số Quickshift được hiệu chỉnh lại một cách tỉ mỉ, mang lại khả năng sang số nhanh và chính xác.

Phiên bản First Edition với gói ngoại thất đặc biệt, trần xe màu đen tương phản, mâm xe 20 inch và ghế điều chỉnh 12 hướng, bọc da Windsor với đường chỉ khâu lồng đẹp mắt.

Mẫu xe có giá từ 54.060 bảng Anh (tương đương 70.159USD) và đã sẵn sàng để giao hàng tại Vương quốc Anh.

  • Jaguar Land Rover thử nghiệm tính năng tự lái trên xe tại Anh
    Xe hay- 06:22 21/11/2017
    Jaguar Land Rover lần đầu tiên tham gia vào cuộc thử nghiệm xe tự lái và xe kết nối công nghệ tại Coventry, Anh Quốc. Cuộc thử nghiệm này mang tầm quốc tế đưa Jaguar Land Rover tiến lên thêm một bước gần hơn trong kế hoạch hiện thực hóa mẫu xe thông minh.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thêm 6 ca mắc mới COVID-19 ở Hải Dương, Quảng Nam, Việt Nam có 911 bệnh nhân
Thời sự- Thái Bình - 06:03 14/08/2020
Bản tin 6h ngày 14/8 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận 6 ca mắc mới COVID-19, trong đó 3 ca ghi nhận tại Quảng Nam, 3 ca tại Hải Dương. Việt Nam có 911 bệnh nhân.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO