• i ot

Xông hơi sau uống xạ, nên hay không?
Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 20:13 02/03/2020
(khoahocdoisong.vn) - Người bệnh uống xạ nếu có đi xông hơi phải thông báo cho cơ sở xông hơi để họ để riêng phòng, chỉ dành riêng cho những bệnh nhân uống xạ.
 • Phòng chống thiếu iốt - nâng cao trí tuệ Việt
  Khỏe-   TS.BS. Phan Hướng Dương - 20:11 02/03/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Iốt là một vi chất rất cần thiết cho cơ thể hình thành và phát triển hệ thần kinh trung ương. Thiếu iốt gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe, đặc biệt ở phụ nữ mang thai như sẩy thai, thai chết lưu, tử vong chu sinh, thiểu năng giáp, suy giảm trí thông minh, bướu cổ…
 • Bướu giáp do thiếu Iốt
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 13:47 15/02/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Bướu giáp nhân là tổn thương dạng khối nằm trong tuyến giáp, được phân loại thành nhân lành tính và ác tính, trong đó đa số trường hợp là nhân lành tính.
 • Các món ngon giúp trẻ chống rét
  Những ngày này, thời tiết giá lạnh kèm mưa rả rích khiến càng “nghe rét mướt luồn trong gió”! Ngoài việc giữ ấm cơ thể, nên cho bé ăn gì để ngoài việc cung cấp chất dinh dưỡng còn có thể đáp ứng được nhu cầu nâng cao sức khỏe cho các bé là câu hỏi được các ông bố bà mẹ rất quan tâm.
 • Ăn muối i-ốt hàng ngày tránh được nhiều bệnh nguy hiểm
  Khỏe- 18:41 17/11/2018
  Các chuyên gia khuyến cáo, bảo đảm muối dùng để ăn trực tiếp, dùng trong chế biến thực phẩm phải được tăng cường i-ốt để tránh tình trạng thiếu hụt i-ốt.
--Quảng cáo---