• huyet vi

Các huyệt có tác dụng tỉnh não, an thần
Khỏe- ThS Hoàng Khánh Toàn - 17:59 11/11/2020
(khoahocdoisong.vn) - Công năng của các huyệt vị có tác dụng trị liệu giống như các vị thuốc. Khi biết phạm vi trị liệu của huyệt đó, ví như huyệt bách hội có tác dụng chữa trị hôn mê, ngất thì có huyệt chữa “tỉnh não, khai khiếu và an thần”.
 • Chữa bệnh bằng nọc ong
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy (ghi) - 05:30 11/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Trong y học cổ truyền, phương pháp dùng ong đốt vào huyệt vị châm cứu để chữa bệnh đã có một lịch sử lâu đời và lưu hành rất sớm trong dân gian, được gọi là Phong độc liệu pháp.
 • Kích thích huyệt trị liệu đau dạ dày co thắt
  Gia truyền trị bệnh- Lương y Hoàng Duy Tân - 05:20 26/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Trong các loại bệnh nội tạng gây ra, thường thấy nhất là đau dạ dày và co thắt dạ dày. Khi lâm vào tình trạng này hãy kích thích một số huyệt vị liên quan để trị liệu giảm đau.
 • Xuất huyết vì trực khuẩn lao gây thủng động mạch chủ
  Khỏe- An Quý - 17:07 22/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Bệnh viện Bình Dân TPHCM thời gian qua tiếp nhận liên tiếp 3 trường hợp lao động mạch chủ, trong đó 2 trường hợp thủng gây chảy máu sau phúc mạc và 1 trường hợp vỡ tá tràng gây xuất huyết tiêu hóa nặng. Người bệnh sau phẫu thuật đã được điều trị với phác đồ lao ngoài phổi.
 • Nhiễm khuẩn huyết vì vết gai đâm
  Khỏe- Thúy Nga - 17:00 22/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ở trẻ nhỏ, những tổn thương ngoài da như viêm da, mụn nhọt, các ổ áp-xe, viêm phổi, tiêu chảy do vi khuẩn đường ruột, viêm màng não mủ… là con đường để vi khuẩn xâm nhập vào và đi vào máu gây nhiễm trùng huyết.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO