--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hương Vị Tình Thân lộ cái kết viên mãn

HỒNG LINH - 18:30 27/10/2021

Diễn viên Quách Thu Phương vừa tung loạt ảnh hậu trường tập cuối Hương Vị Tình thân hé lộ cái kết viên mãn.

Sau một hành trình dài với đầy những khó khăn và nước mắt, cuối cùng Hương Vị Tình Thân cũng đi đến hồi kết.

Trên trang cá nhân của diễn viên Quách Thu Phương, nữ diễn viên này vừa chia sẻ những hình ảnh trong tập cuối của Hương Vị Tình Thân.

quach-thu-phuong.png

Qua loạt ảnh được hé lộ, có thể thấy hình ảnh Nam (Phương Oanh) trở về nhà sum vầy bên gia đình họ Hoàng khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Trải qua biết bao khó khăn, biến cố, thăng trầm trong cuộc sống, cuối cùng Nam cũng có được một cuộc sống hạnh phúc, được đoàn tụ với những người thân ruột thịt của mình.

huong-vi-tinh-than.png

Cùng trong những bức hình được diễn viên Quách Thu Phương đăng tải, Dũng và Diệp cũng tình tứ chụp hình cạnh nhau. Cả bà Bích cũng đứng chung đôi với ông Sinh. Đây có lẽ là cái kết viên mãn mà người xem yêu mến bộ phim mong đợi bấy lâu.

huong-vi-tinh-than-3.png

Hình ảnh Thy tặng hoa cho Nam cho thấy có lẽ mọi khó khăn, khúc mắc của hai cô con dâu nhà họ Hoàng cũng được gỡ bỏ. Các thành viên sống hòa thuận dưới một mái nhà.

Tập cuối Hương Vị Tình Thân sẽ được phát sóng lúc 21h00 ngày 27/10 trên các nền tảng trực tuyến.

huong-vi-tinh-than-c.png
  • Gắn mác 18+, Squid Game đầy bạo lực, cảnh nóng quá lộ
    Hậu trường- Tuyết Vân - 11:06 09/10/2021
    Bị chê là quá bạo lực, cảnh nóng phản cảm, diễn viên chính nhạt, cốt truyện bị cho là đạo nhái... nhưng "Squid Game" đang gây sốt toàn cầu, đứng thứ 1 trong top 10 chương trình truyền hình ăn khách nhất thế giới trên nền tảng trực tuyến.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tự ý sử dụng không đúng chỉ định, thuốc Molnupiravir gây nhiều tác hại
Khỏe- An Quý - 06:30 08/12/2021
Từ vài triệu đến 10 triệu đồng, người dân có thể mua được thuốc điều trị Covid-19, như Molnupiravir hay Favipiravir, trên các mạng xã hội, facebook hay zalo. Nhiều nơi cam kết “hàng Thổ, giá đẹp.” hay hàng xách tay từ Nga về, “hàng Ấn sản xuất”…
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---