Hưng Yên: Bắt 3 đối tượng ném “bom bẩn” vào nhà dân để đòi nợ

Cho vay tiền nhưng không đòi được theo thỏa thuận, Thắng rủ đồng bọn 2 lần ném dầu luyn, mắm tôm vào nhà con nợ để khủng bố.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Văn Giang phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hưng Yên vừa bắt giữ Dương Vũ Thắng (sinh năm 1989), Lê Văn Dương (sinh năm 1988) cùng ở xã Xuân Quan, huyện Văn Giang và Tòng Văn Thươi (sinh năm 1996, trú huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên) để điều tra về hành vi phá hoại tài sản.

dt-nem-chat-ban(1).jpg
Các đối tượng tại cơ quan công an.

Theo điều tra của công an, Thắng cho ông Nguyễn Văn Hiệu (sinh năm 1972, ở thôn 5, xã Xuân Quan) vay tiền, nhưng không đòi được theo thỏa thuận. Do vậy, Thắng rủ Dương và Thươi ném chất bẩn vào nhà ông này để đe dọa.

Đêm 23/1 và 9/2, Thắng cùng đồng bọn đeo khẩu trang, đem sơn, dầu luyn và mắm tôm đến ném vào cửa cuốn của gia đình ông Hiệu, làm thiệt hại tài sản khoảng 20 triệu đồng.

Theo cơ quan chức năng, Lê Văn Dương từng có 2 tiền án về các tội tàng trữ trái phép chất ma túy và trộm cắp tài sản.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top