--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hùng Dũng được miễn toàn bộ chi phí phẫu thuật

NGUYÊN KHANG VÀ DUY MINH - 13:41 24/03/2021

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng được bệnh viện hỗ trợ tối đa trong quá trình phẫu thuật và phục hồi sau khi gặp chấn thương tối 23/3.

Ca phẫu thuật của Đỗ Hùng Dũng kéo dài khoảng 2 tiếng và kết thúc thành công lúc 10h25 ngày 24/3. Theo nguồn tin của Zing, bệnh viện đã thống nhất miễn toàn bộ chi phí, kể cả phẫu thuật, nằm viện và tập vật lý trị liệu cho anh.

Trước đó, tối 23/3, ngay sau khi tiếp nhận tiền vệ Hùng Dũng, các bác sĩ đã hội chẩn để nhận định tình trạng và đưa ra hướng xử trí. Các bác sĩ nhận định chấn thương của Hùng Dũng ở mức khá nghiêm trọng. Hai xương gãy phức tạp, nhưng may mắn không dập nát hay vỡ xương, vị trí gãy ít di lệch. Các bác sĩ nỗ lực hết mình để phẫu thuật kết hợp xương cho anh bằng phương pháp mổ hở.

Hung Dung chan thuong anh 1

Hùng Dũng đã trải qua ca phẫu thuật sáng 24/3. Ảnh: BSCC.

Bệnh viện đã huy động lực lượng chuyên môn giỏi nhất để thực hiện cuộc mổ. Nếu diễn tiến khả quan, bác sĩ nhận định khoảng 2 ngày sau Dũng có thể bắt đầu vận động nhẹ trở lại. Tuy nhiên, để đưa ra nhận định chi tiết về khả năng bình phục và các di chứng có thể gặp phải, sau quá trình hậu phẫu ê kíp bác sĩ mới có thể đưa ra những đánh giá sơ bộ.

Tiên lượng về phả năng bình phục của Hùng Dũng hiện chưa thể nói trước. Theo các bác sĩ, quá trình hồi phục của tiền vệ này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, tâm lý.

Hùng Dũng gãy 1/3 phần dưới xương chày và xương mác sau pha vào bóng của Ngô Hoàng Thịnh bên CLB TP.HCM trong trận đấu tối 23/3. Anh được đưa ngay tới bệnh viện và nhận được sự quan tâm của lãnh đạo CLB Hà Nội, HLV Park Hang-seo, cùng các thành viên ban huấn luyện tuyển Việt Nam.

Những người thân của Hùng Dũng như bố đẻ hay vợ Triệu Mộc Trinh đều có mặt tại bệnh viện để ở bên cạnh anh. CLB Hà Nội cử 2 cán bộ đại diện cũng một bác sĩ thường xuyên túc trực bên cầu thủ này.

Chấn thương của Hùng Dũng là đòn giáng mạnh vào tham vọng của CLB Hà Nội và kế hoạch của tuyển Việt Nam. Anh sẽ vắng mặt trong cả 3 trận vòng loại World Cup của tuyển Việt Nam vào tháng 6, nhiều khả năng lỡ hẹn toàn bộ V.League và mùa giải AFC Cup của CLB Hà Nội.

Hùng Dũng khóc nức nở khi được đưa đi bệnh viện Pha vào bóng nguy hiểm của Ngô Hoàng Thịnh khiến Đỗ Hùng Dũng phải nẹp chân và được đưa đi bệnh viện ngay lập tức.
 
 

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tối 17/6: Thêm 136 ca mắc COVID-19, tổng trong ngày Việt Nam ghi nhân 515 ca
Thời sự- Thái Bình - 19:07 17/06/2021
Bản tin dịch COVID-19 tối ngày 17/6 của Bộ Y tế cho biết có thêm 136 ca mắc COVID-19, trong đó TPHCM và Bắc Giang mỗi địa phương đều ghi nhận 62 ca. Tổng trong ngày, Việt Nam ghi nhận 515 ca mới và 63 bệnh nhân khỏi.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---