--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Houthi đẩy mạnh bắn tỉa, diệt hơn 200 binh sĩ Liên minh Ả rập

THÁI BẰNG - 05:40 03/01/2020

(khoahocdoisong.vn) - Đơn vị bắn tỉa trong lực lượng kháng chiến Yemen (Houthi) trong 2 ngày 27 và 28.12.2019 đã loại khỏi vòng chiến 211 binh lính Liên minh quân sự do Ả rập Xê út dẫn đầu.

Trang tin của phong trào Houthi cho biết, các du kích bắn tỉa thực hiện 32 lần tấn công nhắm vào quân đội Ả rập Xê út và Liên minh quân sự vùng Vịnh trên vùng biên giới phía bắc và vùng đồi núi phía đông Yemen.

Trong vùng chiến thuật số 5 của Yemen, lực lượng bắn tỉa Houthi tiến hành 44 cuộc tấn công, diệt và làm bị thương nhiều binh sĩ của Liên minh quân sự vùng Vịnh.

Trên khu vực Nehm và Serwah, du kích Houthi tiến hành 115 cuộc bắn tỉa và hơn 20 cuộc bắn tỉa khác ở vùng trung tâm Yemen.

Những cuộc bắn tỉa trên chiến trường Yemen có được hiệu suất chiến đấu cao, loại khỏi vòng chiến đấu một số lượng lớn binh sĩ Liên minh quân sự vùng Vịnh, trong đó có cả các sĩ quan, chỉ huy chiến trường của các lực lượng thuộc Liên minh quân sự do Ả rập Xê út dẫn đầu.

Các xạ thủ bắn tỉa phong trào Houthi tấn công Liên minh quân sự vùng Vịnh ở Yemen


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Đời sống- Đức Vinh - 09:40 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---