--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Houthi đánh bại 2 cuộc tấn công của Liên minh quân sự trên đất Ả rập Xê út

THÁI BẰNG - 18:49 23/06/2019

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 22.06.2019, lực lượng Houthi đẩy lùi hai cuộc tấn công của Liên minh quân sự và các đơn vị Quân đội Quốc gia Yemen của tổng thống Mansur Hadi trên sa mạc Ajashir thuộc tỉnh Najran phía nam Ả rập Xê út.

Hãng truyền hình Yemen Wrath đăng tải 1 video, ghi lại cảnh quân Houthi tiêu diệt và làm bị thương một số binh sĩ Yemen được Ả rập Xê út hậu thuẫn trong các trận đánh. Khoảng 4 xe bọc thép và xe bán tải của Liên minh quân sự cũng bị phá hủy.

Trong hai tháng qua, liên minh quân sự do Ả rập Xê út dẫn đầu tiến hành hàng loạt cuộc tấn công nhằm giành lại quyền kiểm soát sa mạc Ajashir. Nhưng quân Houthis vẫn đang trụ vững và đầy lùi các đợt tấn công,cho thấy năng lực tác chiến của lực lượng Houthi thuộc Yemen tại phía nam Ả rập Xê út thực sự rất mạnh.

Lực lượng Houthi bẻ gãy cuộc tấn công của Liên minh quân sự do Ả rập Xê út dẫn đầu, phá hủy 4 xe cơ giới. Video Yemen Wrath

Theo Theo TGO

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hà Nội khẳng định nước sạch Sông Đà đã an toàn, có thể ăn uống
Thời sự- Sơn Hà - 15:26 22/10/2019
Khẳng định nước sạch sông Đà đã an toàn, người dân có thể sử dụng sinh hoạt nhưng để đáp ứng yêu cầu của người dân, Hà Nội vẫn tiếp tục cấp nước miễn phí bằng xe stéc.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO