Honda SH Mode qua tay đại lý tăng gần 20 triệu đồng

Nguồn cung chưa được đảm bảo cộng thêm nhu cầu mua xe của khách Việt gia tăng trong dịp cuối năm khiến mức giá bán của xe Honda SH Mode 125cc tiếp tục leo thang.

Honda Việt Nam vừa thông báo phiên bản mới của Honda SH Mode 125cc 2022 mới sẽ chính thức được mở bán từ ngày 18/11 tới đây nhưng ở thời điểm hiện tại, cả 3 phiên bản thuộc đời cũ của mẫu xe tay ga đều bị chào bán bán chênh tại đại lý. Theo đó, ở tháng 9 trước đó Honda SH Mode vốn đã bị bán chênh nhưng ở thời điểm hiện tại giá bán của mẫu xe này tiếp tục leo thang.

Honda SH Mode qua tay đại lý tăng gần 20 triệu đồng ảnh 1Honda SH Mode 2022 "kênh giá" gần 20 triệu tại Việt Nam, dù chưa bán.

Tham khảo tại một đại lý ở khu vực Hà Nội, giá xe Honda SH Mode bản CBS Tiêu chuẩn đang rơi vào khoảng 64,3 triệu đồng, tăng 7 triệu đồng so với giá tháng trước và kênh 11 triệu đồng so với giá niêm yết. Tiếp đến, bản ABS tăng 12,5 triệu đồng so với tháng trước lên mức 79 triệu đồng còn bản Cao cấp ABS được chào bán với mức giá khoảng 78 triệu đồng. Tức có nghĩa, giá bán của Honda SH Mode ở thời điểm hiện tại kênh tới 18 triệu đồng so với giá bán lẻ đề xuất.

Nguồn cung của Honda SH Mode trong giai đoạn vài tháng gần đây vẫn chưa thực sự cân đối được với nhu cầu của người dùng. Đã thế thời điểm hiện tại đang là dịp mua sắm cuối năm nên càng có nhiều khách Việt có nhu cầu mua xe dẫn đến nguồn cung đã thiếu lại càng thêm thiếu và đây cũng là lý do chính khiến Honda SH Mode tăng giá cao hơn niêm yết.

Honda SH Mode qua tay đại lý tăng gần 20 triệu đồng ảnh 2Từ ngày 18/11 tới đây, các phiên bản mới của mẫu xe ga Honda SH Mode mới được đưa về đại lý.

Từ ngày 18/11 tới đây, phiên bản mới của Honda SH Mode sẽ được đưa về đại lý. Thiết kế của mẫu xe tay ga này không có gì thay đổi so với trước đây nhưng sẽ có thêm phiên bản Thể thao (ABS) với giá niêm yết là 64,49 triệu đồng, cùng với đó là màu sơn mới. Các trang bị khác của xe vẫn được giữ nguyên, gồm có ổ khóa smart key, hộc để đồ bên trái tích hợp cổng sạc USB.

Theo Thảo Nguyễn/Vietnam Daily
Đại học Hòa Bình

Hàng trăm sinh viên bị Đại học Hòa Bình cho thôi học... Nhiều uẩn khúc cần được làm rõ!

Mập mờ trong liên kết tuyển sinh và đào tạo giữa Đại học Hòa Bình và các công ty bên ngoài đã dẫn đến việc hơn 100 sinh viên đang theo học hệ liên thông ngành dược bị hủy kết quả học tập, thậm chí... bị cho thôi học. Dù phía Nhà trường luôn khẳng định lớp sinh viên này là thuộc hệ đào tạo chính quy, nhưng vẫn còn quá nhiều uẩn khúc cần được làm sáng tỏ.
Doanh nghiệp đã có “bảo bối”... tự cứu mình?

Doanh nghiệp đã có “bảo bối”... tự cứu mình?

“Cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư kỳ vọng Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ sẽ khẩn trương xem xét, sớm tháo gỡ vướng mắc, khó khăn cho các dự án bất động sản, đô thị, nhà ở thương mại”, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch HoREA nói.
back to top